Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:54 PM (GMT+7)

Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn ngoại mạng

authorP.V Thứ Năm, ngày 13/08/2015 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong 2 ngày 14-15.8.2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại nạp thẻ cho thuê bao trả trước đang hoạt động.

   

Theo đó, khách hàng nạp thẻ trong hai ngày 14, 15.8 sẽ được tặng 50% giá trịthẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc (gọi, nhắn tin) cả nội mạng, ngoại mạng.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao di động, Dcom và HomePhone trảtrước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP).

 viettel khuyen mai 50% gia tri the nap, khong gioi han ngoai mang hinh anh 1

Viettel không hạn chế mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp trong ngày khuyếnmại. Khách hàng có thể nạp nhiều thẻ cùng lúc để hưởng khuyến mại nhiều hơn. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel khôngcộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ đượccộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, ngoài các chương trình khuyến mại 50%giá trị thẻ nạp định kỳ hàng tháng. Thời gian qua Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng trả trước và trả sau. Cụ thể ngay trong tháng 6, Viettel đã ra mắt chương trình khuyến mại “hết lại có”: tặng 50% giá trị thẻ nạp bất cứ khi nào tài khoản của khách hàng trả trước sắp hết tiền (phần tiền khuyến mại khách hàng được sử dụng đến hết 24h trong ngày nạp thẻ); Khách hàng được miễn phí cước gọi nội nhóm (tối đa 4thuê bao) khi sử dụng gói cước trả sau Family (trước đây khách hàng chỉ đượcgiảm 50% cước gọi nội nhóm).

Sau 15 năm gia nhập thị trường viễn thông, 10 năm kinh doanh dịch vụ di động, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 60 triệu khách hàng vàtrở thành doanh nghiệp viễn thông số 1 Việt Nam. Hòa mạng Viettel, khách hàng sẽ được sử dụng một mạng di động có vùng phủ, mạng lưới rộng khắp và ổnđịnh nhất với giá cước hợp lý đi kèm nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Viettel sẽ chủ động nhắn tin giới thiệu với khách hàng các chương trình khuyến mại phù hợp với thói quen tiêu dùng của khách hàng.

Để tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel và biết thêm chitiết, khách hàng truy cập webiste <http://vietteltelecom.vn>http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút).

Tag:  Viettel   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 15.12, kiệt tác nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn Sun Group và “ông...
Vào ngày 15.12, vườn thú của Vinpearl Land Nha Trang đã khai sinh...
THACO là doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô hàng đầu Việt Nam, một...