Thứ Hai, ngày 23/07/2018 15:15 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 11/05/2017 17:30 PM (GMT+7)

Búa rìu chiến thuật quân sự “hiếm có khó tìm”

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã quen với chức năng mà rìu quân dụng thì chứng tỏ bạn vẫn chưa sử dụng loại rìu mới với nhãnTactical 5.11, bạn có thể phải suy nghĩ lại về định nghĩa “chức năng” của vũ khí quân dụng.

   

Được thiết kế độc quyền với Kyle Lamb của Viking Tactics, VTAC Operator Axe được thiết kế cho hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn có thể nghĩ tới với tổng cộng 24 chức năng. Lưỡi rìu có thanh nẹp, cờ lê, ổ cắm, thước đo tiêu chuẩn và lỗ cờ lục giác.

 bua riu chien thuat quan su “hiem co kho tim” hinh anh 1

Thiết kế đẹp, đúng chất quân sự.Thanh xà beng được gắn ở trục đầu có thể được sử dụng để phá cửa hoặc cửa sổ mà không để mất thế nắm hay tay cầm. Với vỏ bọc hai thành hai đầu, dây đai và khả năng tương thích với các loại balo dã chiến và một dây đeo duy trì cao su, rìu này có thể được mang đi bất cứ đâu, an toàn và tiện lợi.

 bua riu chien thuat quan su “hiem co kho tim” hinh anh 2

Khá sắc bén và độ bền cao

Được chế tạo bằng thép không rỉ SCM 435, rìu chiến lược có kết cấu oxit đen, có chiều dài 15 inch và trọng lượng 1 pound, 10 ounces, không có vỏ bọc. Lớp vỏ bọc nặng thêm 5 ounce.

Do sự phổ biến của nó, loại rìu chiến thuật hiện không còn hàng, nhưng bạn có thể tin rằng loại rìu này sẽ sớm trở lại thị trường.

 bua riu chien thuat quan su “hiem co kho tim” hinh anh 3

Hình ảnh tổng thể chiếc rìu

Rìu là một loại vũ khí rất phổ biến của các đội quân cổ đại trong truyền thuyết Bắc Âu, đến nay vẫn còn các đội nghi lễ của Na-uy, Thụy Điển,… có sử dụng loại vũ khí này. Đây là vật dụng biểu tượng cho sức mạnh, lòng trung thành và khí chất đàn ông của những binh lính

Theo Nguyễn Thái (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 14 năm, tội ác động trời của kẻ người tình mất nhân tính tưởng...
Sau 4 lần hoãn, tại phiên sơ thẩm lần thứ 3, tòa vẫn phải trả hồ sơ...
Thế giới từng ngưỡng mộ và thán phục trước những màn ảo thuật tài...