Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:59 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 17/05/2017 14:49 PM (GMT+7)

Có gì trong tiệc sex của cựu thủ tướng Italia - Berlusconi?

Ngoài ra Silvio rất thích thú khi những phụ nữ này hôn bức tượng có hình dương vật và hát tên ông ta.

   

Những gì xảy ra trong các bữa tiệc thác loạn "bunga bunga" của cựu thủ tướng Ý đã được xuất bản thành sách.

Cuốn sách mang tên "Berlusconi, từ Cosa Nostra tới Bunga Bunga" của tác giả Michael Day, cho rằng những phụ nữ tham gia Bunga Bunga sẽ nắm lấy "của quý" của ông trùm truyền thông này và hát "Ơn Chúa đã sinh ra Silvio".

Ngoài ra Silvio rất thích thú khi những phụ nữ này hôn bức tượng có hình dương vật và hát tên ông ta.

 co gi trong tiec sex cua cuu thu tuong italia - berlusconi? hinh anh 1

Cựu thủ tướng - Silvio Berlusconi

Chính trị gia 78 tuổi này thường dụ dỗ các phụ nữ tới bữa tiệc thác loạn và hứa hẹn tạo công ăn việc làm tại công ty truyền thông của mình. 

Hai người phụ nữ tên Ambra Battilana và Chiara Danese đã tham gia phỏng vấn cho cuốn sách. Cả hai kể lại việc đã đến biệt thự ở ngoại ô Milan của Berlusconi và phát hiện ra toàn phụ nữ trong đó.

Battilana kể: "Sau khi ấm chỗ, một số cô gái bắt đầu thả ngực trần trước mặt Berlusconi. Họ sẽ liên tục đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể ông Berlusconi và cựu thủ tướng Ý cũng hành động tương tự. Sau đó họ vẫn tiếp tục hát Ơn chúa vì Berlusconi, và gọi ông ta là Papi".

Danese nói thêm: "Sau đó ông ta đem vào một chiếc hộp, trong đó có hình một người đàn ông nhỏ với dương vật khổng lồ, rồi yêu cầu các cô gái chuyền tay nhau hôn nó".

Ngay lập tức họ rời khỏi đó, dù đã được các nhân viên cảnh báo rằng họ sẽ không nhận được công việc như đã hứa nếu rời đi.

Những bí mật này được tung ra một năm sau khi việc chính trị gia này có quan hệ với một vũ nữ vị thành niên bị bại lộ. Vũ nữ có biệt danh Ruby Heartstealer, tên thật là Karima-El Mahroug, người Ma rốc. Berlusconi bị phạt tù 7 năm vì quan hệ với trẻ vị thành niên, khi cô này mới 17 tuổi, và lạm dụng chức quyền để thả Ruby khi cô bị cảnh sát giam giữ do ăn cắp vặt.

Tuy nhiên, thẩm phán ở Milan đã lật ngược bản án và tuyên bố vụ việc chưa cấu thành tội phạm.

Berlusconi khẳng định các bữa tiệc chỉ là bữa tối và trình diễn múa, nhưng tòa án đã nghe các bằng chứng về múa cột, khỏa thân và các hành vi khiêu dâm được thực hiện nhằm phục vụ chủ nhà. Trong đó các cô gái cũng được nhận tiền mặt và quà tặng nếu tham gia.

Một công tố viên cho biết ông Berlusconi đã rất hoảng hốt khi biết tin Ruby bị bắt nên đã gọi điện thoại lừa cảnh sát Ruby là cháu gái của chính trị gia người Ai Cập, Hosni Mubarak, và rằng cô phải được trả tự do ngay lập tức để không làm ảnh hưởng quan hệ giữa hai nước.

Chính trị gia này từng bị phạt một năm phục vụ cộng đồng dưới hình thức phải làm việc chăm sóc người già trong trại dưỡng lão do gian lận thuế. Đây là lần duy nhất ông bị kết án trong 30 lần ra tòa.

Không có tiệc, không có sex

Cựu siêu mẫu Marysthell Polanco từng góp mặt vào Bunga Bunga, sau khi được dẫn mối với Silvio Berlusconi thông qua tay ma cô Gianpaolo Tarantini. Chân dài người Dominica vừa bất ngờ lên tiếng thú nhận cô và đám “gà móng đỏ” từng mua vui cho ông chủ Milan đã đưa ra lời khai giả, giúp ông thoát tội mua dâm gái vị thành niên trong vụ Rubygate. Nhân chuyện phản cung lần này, Polanco khui ra luôn hàng loạt thâm cung bí sử của Bunga Bunga.

Polanco tiết lộ trên tờ Diva e Donna của Italia rằng cô thường xuyên góp mặt vào Bunga Bunga tại tư dinh nằm ở vùng ven Milan của Berlusconi. “3 ngày mỗi tuần, tuần nào cũng thế”, Polanco kể.

Đến đây, Polanco nhăn mặt, bĩu môi. Cô bảo Bunga Bunga chỉ có phần sex là hoành tráng, chứ phần tiệc thì không bằng cơm bình dân. Polanco kể tiếp: “Cứ mỗi hôm có lịch Bunga Bunga, tôi đều phải ăn uống đâu vào đấy trước khi tới dinh thự của Berlusconi. Bởi các món tại Bunga Bunga không thể nuốt nổi. Lèo tèo vài món pasta, phô mai, pizza mà ai trông cũng phát ngán lên được”.

Bữa nào cũng như bữa nào, thực đơn chỉ có thế. Polanco lại bĩu môi: “Berlusconi hoặc là không có tâm hồn ăn uống hoặc là quá ki kiệt trong chuyện này. Nói chung là ông không muốn chi tiền cải thiện khẩu phần cho mọi người. Berlusconi không thích cá và chúng tôi cũng phải nhịn các món cá luôn. Thậm chí, các món thịt khác cũng hoàn toàn biến mất khỏi thực đơn”.

Đồ ăn là thế, còn thức uống thì chỉ có mỗi rượu Amaro Nomino, không hơn không kém. Polanco bảo bữa đầu tiên chưa có kinh nghiệm “ăn trước ở nhà”, cô phải chịu cảnh vừa thoát y cho Berlusconi rửa mắt mà bụng mình thì cứ réo loạn lên.

Về sau, buôn chuyện với những “đồng nghiệp” mua vui cho Berlusconi, Polanco mới biết hóa ra họ đều phải chủ động ăn trước ở nhà. Họ bảo có thể vào bất kỳ quán nào trên các con phố trong thành Milan cũng có thể gọi được những món dễ nuốt hơn mấy món chán ngắt tại Bunga Bunga.

Khách nam không được đụng vào "hàng" của Berlusconi

Polanco bình luận dù sao thì cánh lấy thân xác mua vui như cô đến Bunga Bunga để kiếm tiền là chính, chứ ăn uống chỉ là phụ. Nên với họ thì việc Berlusconi sẽ trả cho mình bao nhiêu quan trọng hơn chuyện ông tiếp đãi họ những món gì. Còn với những vị khách nam mà Berlusconi mời dự Bunga Bunga thì mới thực sự là thảm họa. Về ăn uống, như đã kể ở trên, chẳng có gì để thưởng thức cho ra hồn cả. Còn về phần sex, họ đâu có sơ múi được gì. Berlusconi hưởng hết, hưởng tất. Kể cả không dùng hết, Berlusconi cũng không nhường lại cho ai “em” nào, dù chỉ là phần sái.

Với các vị khách nam này, món “ngon” nhất chính là những cô nàng bốc lửa mà Berlusconi mời đến. Polanco bảo: “Còn gì bi kịch hơn cho các vị khách nam khi với món ngon duy nhất, họ chỉ được ngắm nhìn suông chứ không được phép động vào hiện vật?

Berlusconi có cả hàng dài gái đẹp chờ phục vụ cho tới 2, 3 giờ sáng. Nhưng chưa đến nửa đêm là ông đuổi khách nam về bằng sạch. Berlusconi ghen kinh khủng. Ông sẽ sôi máu đùng đùng nếu có ông khách nào động vào “hàng” của ông”.

À, Berlusconi còn chiêu đãi mọi người bằng món “của nhà trồng được” là mấy bài hát do ông tự thể hiện. Vài bài của Frank Sinatra, vài bài tiếng Pháp được nhai đi nhai lại bởi chất giọng không mê nổi của Berlusconi.

Ai bảo được nhập tiệc Bunga Bunga của Berlusconi là sướng?

Theo Lan Hương (Khoevadep)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay từ khi lên ngôi lúc mới 13 tuổi, Tần Thủy Hoàng đã cho lệnh...
Sau khi Neil Robert chết và bị chặt đầu tại Takur Ghar đã ảnh hưởng...
Ít người biết rằng hơn 300 năm trước, trong lịch sử phong kiến Việt...