Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 02:41 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 27/07/2017 18:30 PM (GMT+7)

Mike Tyson: “Mcgregor sẽ bị giết khi đấu Boxing”

Huyền thoại Boxing Mike “Iron” Tyson đã đưa ra lời cảnh bảo hết sức đáng sợ tới Conor Mcgregor. Tính mạng tay đấm người Ireland này đang gặp nguy hiểm ?

   

Trong cuộc phỏng vấn trên “Pardon My Take”, Tyson đã bình luận việc Conor Mcgregor thi đấu MMA như sau: “Mcgregor sẽ bị giết nếu đấu Boxing. Tôi cảm thấy tức điên vì tôi tưởng đây sẽ là trận võ sĩ MMA dùng luật MMA để đấu võ sĩ Boxing. Bởi câu hỏi nhiều người quan tâm là: ‘Liệu võ sĩ MMA có đánh bại được Boxer hay không?’. Tuy nhiên Mcgregor lại đặt mình vào chỗ chết, bởi người Mcgregor sắp đấu (Floyd Mayweather) đã bắt đầu đánh Boxing từ khi tay đấm MMA này chỉ là một thằng nhóc. Mcgregor không thể đá, không thể vật và những bất lợi đó tay đấm này chẳng có mấy cơ hội để chiến thắng”.

 mike tyson: “mcgregor se bi giet khi dau boxing” hinh anh 1

Conor Mcgregor và Mike Tyson ở khán đài xem UFC

Mike Tyson là một fan hâm mộ MMA, ông thường xuất hiện trong đám đông tại các sự kiện UFC và đã tuyên bố tình yêu của mình dành cho môn thể thao này. Nhưng điều đó không có nghĩa là ông cho rằng võ sĩ MMA có thể thi đấu được. McGregor và Mayweather hiện là trận đấu đình đám nhất trong thời gian gần đây.

 mike tyson: “mcgregor se bi giet khi dau boxing” hinh anh 2

Trận đấu này có làm xấu mặt làng Boxing?

Gần đây, võ sĩ quyền Anh đã giải nghệ Oscar De La Hoya tuyên bố rằng trận đấu giữa McGregor và Mayweather thực sự có thể làm hỏng nền tảng môn Boxing mãi mãi, vì đây là trận đấu “tiền bạc” và sẽ không được coi là một trận đấu hợp pháp trong mắt những người theo chủ nghĩa thuần túy.

Theo Nguyễn Thái (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 chi tiết hư cấu trong tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa dưới đây...
Những khẩu súng tiêu biểu nhất thế kỷ 20, ra đời cách nhau hơn 10...
Tôn Vũ từ nhỏ đã yêu thích chuyện chiến tranh và binh thư, sau này...