Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 13:54 PM (GMT+7)

Những ý tưởng hài hước để ám sát trùm phát xít Adolf Hitler

authorM.A Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 18:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) In khuôn mặt Adolf Hitler lên giấy vệ sinh, trộn hormone dục tính nữ vào thức ăn là những ý tưởng độc đáo mà phe Đồng minh từng nghĩ ra để hại Quốc trưởng Đức trong Thế chiến II.

   

Tấn công Hitler bằng ảnh khiêu dâm

Trong Chiến tranh Thế giới lần thứ hai, giới quân sự Mỹ luôn muốn tiêu diệt Adolf Hitler, Quốc trưởng Đức. Nhưng họ cũng hiểu rằng ám sát Hitler là việc không tưởng, và thậm chí cái chết của Hitler có thể khiến y hưởng tiếng thơm giống như các vị anh hùng. Vì thế, họ quyết định sử dụng ấn phẩm đồi trụy để khiến y phát điên.

 nhung y tuong hai huoc de am sat trum phat xit adolf hitler hinh anh 1

Ảnh minh họa: philly.com.

Nhiều nhà tâm lý khẳng định Hitler có quan điểm quái đản về hoạt động tình dục. Ông ta vô cảm với tình dục, lo ngại hoạt động chăn gối sẽ khiến cơ thể trở nên bẩn thỉu. Trùm phát xít có thể đạt cực khoái bằng cách ngắm cơ thể Eva Braun, người tình của y, chứ không muốn chạm vào cô. Vì thế Cơ quan Tình báo Chiến lược Mỹ (OSS) sưu tầm “một núi” tranh, ảnh khiêu dâm của người Đức, Washington Post đưa tin.

Song kế hoạch của OSS thất bại ngay trước khi họ biến nó thành hành động. Họ kết luận rằng, cách tốt nhất để Hitler tiếp cận ảnh khiêu dâm là dùng một phi cơ ném bom để thả ảnh phía trên hầm của y tại Berlin. Khi cuộc không kích kết thúc, có thể Hitler sẽ rời khỏi hầm và thấy vô số ảnh khiêu dâm trên mặt đất rồi phát điên.

OSS mời một đại tá Không quân tới trụ sở để ông nghe kế hoạch, nhưng ông không ủng hộ. Thậm chí sau đó viên đại tá còn gào lên rằng OSS là nơi làm việc của “những kẻ quái đản”. Ông khẳng định Không quân Mỹ sẽ không để bất kỳ phi công nào mạo hiểm tính mạng với kế hoạch của OSS.

In khuôn mặt của Hitler lên giấy vệ sinh

Khi các điệp viên của Cục Tình báo Chiến lược Mỹ (OSS) tại Rome – thủ đô của Italy – phát hiện Đức Quốc xã đang đối mặt với tình trạng thiếu giấy vệ sinh, họ đã nghĩ ra một ý tưởng thú vị. Theo National Post, họ in khuôn mặt của Adolf Hitler, những quan chức hàng đầu của chế độ Quốc xã hoặc các dòng chữ chống phát xít lên các cuộn giấy vệ sinh để ném xuống lãnh thổ Đức hoặc đưa chúng vào phòng tắm của các tàu di chuyển từ Thụy Sĩ (nước trung lập trong Thế chiến II) tới Đức.

Trộn hormone dục tính nữ vào thức ăn của Hitler

Để chấm dứt xung đột liên miên trong Thế chiến II, phe Đồng Minh đã soạn một kế hoạch vô cùng kỳ cục để hạ gục nước Đức: nữ tính hóa Adolf Hitler. Theo kế hoạch, họ sẽ bí mật trộn estrogen, một loại hormone nữ, vào thức ăn của Hitler nhằm làm giảm sự hiếu chiến của ông ta, Telegraph đưa tin.

 nhung y tuong hai huoc de am sat trum phat xit adolf hitler hinh anh 2

Trùm phát xít Adolf Hitler, theo nhận định của các nhà tâm lý, có nhiều thói quen kỳ quái về tình dục. Ảnh: Spiegel.

Estrogen là chất không màu, không mùi, không vị, lại chỉ gây nên tác động rõ rệt sau một thời gian dài nên giới chức tình báo Anh tin rằng họ có thể "qua mặt" những người nếm thử thức ăn của Hitler. Hồi ấy một số điệp viên Anh có những mối quan hệ gần gũi với Quốc trưởng Đức nên họ có thể đưa estrogen vào thực phẩm dành cho y.

Các nghiên cứu thời đó mang đến những kết quả sai lầm về tác động của hormone lên cơ thể. Kế hoạch rất hấp dẫn vì đưa estrogen vào thức ăn là việc dễ hơn so với dùng chất độc. Tuy nhiên, kế hoạch không bao giờ diễn ra dù các gián điệp Anh luôn sẵn sàng thực thi nhiệm vụ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo CNN, mặc dù Nga luôn phủ nhận sự tồn tại của nhóm lính đánh...
Lương Sơn Bạc, ngoài nhóm đầu lĩnh là anh em ruột còn có một “đại...
Từ nhỏ, Dương Thị Ngọt chỉ sống ở quê nhà, là một cô thôn nữ được...