Thứ Hai, ngày 17/12/2018 08:07 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/02/2018 09:47 AM (GMT+7)

Thuyết âm mưu quanh cái chết của Hitler và Công nương Diana

Trong những năm qua, trùm phát xít Hitler hay Công nương Diana qua đời để lại nhiều bí ẩn khó lý giải. Trước cái chết của họ, nhiều học thuyết âm mưu xuất hiện và lan truyền rộng rãi với những chi tiết gây sốc dư luận.

   

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 1

Adolf Hitler là một trong những nhân vật lịch sử có nhiều thuyết âm mưu. Cụ thể, như chúng ta đã biết, trùm phát xít Đức Adolf Hitler tự tử trong hầm ngầm ngày 30.4.1945 tại Berlin, Đức. Thi thể của Hitler đã được tìm thấy và kiểm tra ADN.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 2

Tuy nhiên, trong những năm qua, một số học thuyết âm mưu cho rằng, trùm phát xít Hitler đã không chết năm 1945 mà thay vào đó vẫn còn sống và nhiều năm sau chết vì tuổi già.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 3

Cụ thể, một số tài liệu mật của FBI được giải mật tiết lộ khi Thế chiến 2 gần kết thúc, Hitler đã đào tẩu khỏi Đức, trốn sang Argentina. Để che giấu danh tính thật, Hitler đã thay đổi tên họ và sống dưới cái tên giả Adolf Leipzig.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 4

Người ta còn tiết lộ trùm phát xít Hitler còn có quan hệ với một phụ nữ da đen tên là Cutinga sau khi đào tẩu khỏi Đức năm 1945. Theo giả thuyết này, Hitler sống tới năm 1984 và qua đời vì tuổi già.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 5

Công nương Diana - vợ cũ của Thái tử Charles - qua đời trong một tai nạn xe hơi kinh hoàng ở Paris, Pháp năm 1997. Trên chuyến đi định mệnh ấy, người tình của Công nương Diana là Dodi Fayed và người tài xế thiệt mạng.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 6

Cái chết của Công nương Diana đã gây sốc dư luận và khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, tiếc thương.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 7

Trước sự ra đi đột ngột của Công nương Diana, một trong những học thuyết âm mưu nổi tiếng về sự kiện này là việc có một số người tin rằng Công nương Diana bị ám sát.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 8

Người đứng sau vụ ám sát Công nương Diana là Hoàng gia Anh. Những người này cho rằng Hoàng gia Anh gây ra cái chết của Công nương Diana để ngăn cản bà tái hôn.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 9

Thậm chí, người ta còn tìm được một số bức thư khẳng định Thái tử Charles đã âm mưu giết Công nương Diana. Nhiều người không khỏi giật mình trước thuyết âm mưu nói rằng Công nương Diana có mang xuất hiện sau khi Diana qua đời.

 thuyet am muu quanh cai chet cua hitler va cong nuong diana hinh anh 10

Mặc dù không có bằng chứng xác thực để chứng minh những thuyết âm mưu trên nhưng những nghi ngờ vẫn bủa vây cái chết của Công nương Diana.

Theo Tâm Anh (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bịa đặt vợ có mối quan hệ ngoài luồng, gã đàn ông xấu xa che giấu...