Thứ Tư, ngày 29/01/2020 09:45 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 11:18 AM (GMT+7)

Chuyện khó tin: Khách tháo cả giường ngủ của khách sạn để mang đi

Có những món đồ ở khách sạn bị du khách lấy cắp đến khó tin, trong đó bao gồm cả hệ thống dàn âm thanh trong khu spa, đàn piano hay thậm chí cả giường ngủ.

   

Khi thuê phòng tại khách sạn, bạn chỉ trả tiền để thuê dịch vụ, chứ không phải món đồ nào cũng được mang đi miễn phí. Trong đó có những món đồ tại khách sạn bị du khách lấy cắp đến khó tin.

Công ty du lịch Đức Wellness Heaven từng làm cuộc khảo sát 1157 khách sạn trên khắp thế giới để tìm hiểu về những món đồ trong khách sạn thường xuyên bị lấy cắp nhất.

Kết quả thu được đôi khi khá bất ngờ. Có khách sạn cho biết, họ từng bị lấy cắp tranh nghệ thuật treo trong phòng, remote điều khiển hay thậm chí cả chiếc giường ngủ.

 chuyen kho tin: khach thao ca giuong ngu cua khach san de mang di hinh anh 1

Chăn, giường ngủ của khách sạn cũng là thứ bị khách “nhòm ngó”.

Một khách sạn khác chia sẻ về việc bị lấy cắp đàn piano cỡ lớn. Chủ một khách sạn gần Salzburg phàn nàn về việc những chiếc ghế gỗ đặt trong phòng tắm hơi cũng bị khách lấy mất.

Trong khi đó, một khách sạn ở Đức bất ngờ khi biết toàn bộ hệ thống âm thanh nổi đặt tại khu spa biến mất cùng khách. Dường như kẻ trộm đã tháo dỡ toàn bộ thiết bị âm thanh qua đêm và chất đồ lên xe rồi rời đi.

Chỉ một số món đồ du khách được sử dụng hoặc mang đi mà không bị tính phí, bao gồm bộ sản phẩm trong phòng tắm như sữa tắm, dầu xả, dầu gội, dao cạo, bàn chải đánh răng, dép dùng một lần… Còn những món đồ có giá trị khác đều không được phép mang về.

Dưới đây là 10 món đồ thường xuyên bị lấy trộm trong khách sạn.

Các loại khăn (khăn mặt, khăn tắm); áo choàng ngủ; móc treo quần áo; bút; dao kéo; mỹ phẩm; pin (lắp trong điều khiển ti vi, điều khiển điều hòa) …; tranh ảnh, các tác phẩm nghệ thuật; chăn; gối; bát đĩa, máy tính bảng.

Theo Quốc Việt (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỗi dịp tết nguyên đán, tại xã Tân Bắc, Huyện Quang Bình, Hà Giang...