Thứ Hai, ngày 21/05/2018 22:20 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 09:50 AM (GMT+7)

Blogger quốc tế đến Sài Gòn giúp quảng bá du lịch

Các blogger nổi tiếng thế giới không chỉ chia sẻ trải nghiệm nhằm quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam, mà còn cả kinh nghiệm truyền thông du lịch qua mạng xã hội.

   

Ngày 28.7, tại Hà Nội, Sở Du lịch TP.HCM tổ chức buổi giới thiệu về Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 12 (ITE HCMC 2016). Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, quận 7.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, một trong những điểm mới của hội chợ năm nay là sự tham gia của các blogger nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Na Uy và Anh. "Họ sẽ chia sẻ trải nghiệm trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhằm quảng bá vẻ đẹp độc đáo của Việt Nam đến thế giới, mang đến những màu sắc sinh động cho "Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận", ông Jack Wei, Tổng giám đốc Công ty Informa Exhibition, đơn vị phối hợp tổ chức hội chợ cho biết.

 blogger quoc te den sai gon giup quang ba du lich hinh anh 1

Hội chợ là cơ hội mở ra cơ hội hợp tác cho 5 quốc gia hạ nguồn sông Mekong gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Bên cạnh đó, các blogger còn tham gia làm khách mời chia sẻ kinh nghiệm trong hội thảo truyền thông du lịch qua mạng xã hội và công cụ trực tuyến, được tổ chức ngày 8.9 trong khuôn khổ hội chợ.

Đây chỉ là một hội thảo trong nhiều hoạt động được tổ chức trong thời gian diễn ra hội chợ như Diễn đàn Du lịch trách nhiệm ACMECS, hội thảo giới thiệu du lịch MICE TP.HCM, hội thảo giới thiệu thị trường khách du lịch Mỹ, Canada, New Zealand, Australia, tọa đàm hợp tác du lịch Việt - Nga, trao giải thưởng Du lịch Mekong... Ngày 10.8, khách tham quan sẽ được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như bốc thăm trúng thưởng trong ngày với nhiều giải có giá trị, các tour du lịch xuyên Việt giảm giá, chương trình giao lưu văn nghệ, chương trình bốc thăm trúng vé giá rẻ, khuyến mãi của các hãng hàng không...

Hội chợ năm nay dự kiến thu hút 270 gian hàng là các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty lữ hành và đại diện du lịch từ 21 quốc gia và 27 tỉnh, thành của Việt Nam. Khoảng 30.000 lượt khách sẽ tham quan hội chợ, tăng 20-30% so với 2015.

Xem thêm: Sài Gòn vào top thành phố tiệc tùng sôi động trên thế giới

Theo Vy An (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dưới góc nhìn của chàng trai Thái Song Hoàng Bảo, Côn Đảo cuốn hút...
Miền Tây với những vườn cây trái trĩu quả trở thành điểm đến tuyệt...
Cánh đồng hoa Mãn Đình Hồng đẹp hút hồn đang là địa điểm khiến...