Thứ Tư, ngày 24/04/2019 07:08 AM (GMT+7)

Chỉ một ý tưởng nhỏ nhưng khiến khách du lịch từ khắp nơi tò mò kéo đến

authorPhan Hằng (Theo Dailymail) Thứ Năm, ngày 14/06/2018 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 chú chó này được du khách ưu ái gọi tên là “Những chú chó bảo vệ Nhật Bản”. Chính vì sự dễ thương cùng ý tưởng độc đáo khiến cho mọi người tò mò đổ xô tới xem.

   

Nếu có dịp đến tỉnh Kyushu Nhật Bản, du khách đừng bỏ qua một địa điểm rất thú vị, đó chính là ngôi nhà của 3 chú chó Shiba đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội Đài Loan mấy ngày qua.

 chi mot y tuong nho nhung khien khach du lich tu khap noi to mo keo den hinh anh 1

3 chú chó hiện đang sống ở Shimabara, tỉnh Kyushu, chúng có nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho gia đình của nhà. Để tiện cho chúng quan sát phía bên ngoài, chủ nhà đã xây 3 cái lỗ vuông trên tường đủ để chúng chui đầu qua nhìn ra ngoài.

 chi mot y tuong nho nhung khien khach du lich tu khap noi to mo keo den hinh anh 2

Những chú chó Shiba này thường rất tinh khôn và hiền lành, với vẻ ngoài dễ thương, chúng dễ dàng “đánh gục” tất cả những ai ngắm nhìn chúng. Mọi người từ khắp mọi nơi đổ xô tới để xem 3 chú chó đáng yêu này, họ xin chụp ảnh và thỏa mái vuốt ve chúng. Tuy nhiên, vì có quá nhiều du khách đến xem, có thể vì quá yêu mến những chú chó nên họ cho chúng ăn. Để tránh tình trạng ăn lung tung nhiều thứ, chủ nhân của 3 chú chó này đã dán một tấm biển “Vui lòng đừng cho chúng ăn, chúng sẽ bị đau bụng đấy”.

 chi mot y tuong nho nhung khien khach du lich tu khap noi to mo keo den hinh anh 3

Rất nhiều du khách nước ngoài đã ghé thăm, chẳng hạn như blogger Miguel Yeh (34 tuổi) đến từ Đài Loan đã quay một đoạn video ngắn về những chú chó Shiba đáng yêu này. Tên của chúng được dán bên trên cái lỗ vuông, chỉ cần gọi tên là chúng sẽ ló đầu ra ngoài, và đôi khi chủ của chúng sẽ ra bắt chuyện với du khách.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ cùng một bức ảnh lên trên mạng xã hội, thật khó tin nó đã được chia sẻ trên Twitter đến 105.000 lượt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu sống ở nước ngoài nhiều năm, mọi thứ sẽ dần trở nên bình thường...
Nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới vẫn ẩn chứa những bí mật...
Dòng sông Seine yên bình, phẳng lặng, in bóng những hàng cây xanh...