Thứ Năm, ngày 21/09/2017 12:47 PM (GMT+7)

Có gì trong món bánh ngọt đẹp đến đến mức không nỡ ăn này?

authorPhan Hoàng - Theo Technigeek Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

   

Wagashi là tên các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo, thường dùng với trà của Nhật Bản. Điểm chung của wagashi là được trình bày đẹp mắt. Màu sắc và hương vị chiếc bánh được làm theo chủ đề thời tiết, cây cỏ theo mùa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước vào công viên này du khách như đang đi lạc trong một thế giới...
Một cặp vợ chồng trẻ đã bán tất cả mọi thứ bao gồm cả nhà để cùng...
Khi xuất cảnh, Sơn Nam bị nhân viên an ninh giữ hơn một tiếng và...