Thứ Tư, ngày 20/06/2018 15:16 PM (GMT+7)

Có gì trong món bánh ngọt đẹp đến đến mức không nỡ ăn này?

authorPhan Hoàng - Theo Technigeek Thứ Bảy, ngày 15/07/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cầu kỳ và đẹp mắt, những chiếc bánh ngọt wagashi không chỉ là một món ăn mà còn là nghệ thuật trong ẩm thực Nhật Bản.

   

Wagashi là tên các loại bánh ngọt được làm chủ yếu từ bột gạo, thường dùng với trà của Nhật Bản. Điểm chung của wagashi là được trình bày đẹp mắt. Màu sắc và hương vị chiếc bánh được làm theo chủ đề thời tiết, cây cỏ theo mùa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng cháo của cô Hồng ở quận 4 là địa chỉ được nhiều người Sài Gòn...
Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến là nơi hội tụ tinh...
Tới Nga mùa World Cup, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá vẻ đẹp uy...