Thứ Hai, ngày 23/04/2018 14:56 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/07/2016 07:05 AM (GMT+7)

Đỏ mặt với tập tục sex tự do với người lạ trên thế giới

Đám cưới "tàu nhanh", lễ hội sex tự do với người lạ hay quan hệ tình dục không được cởi đồ lót là những tập tục tình dục lạ lùng trên thế giới.

   

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 1

Đám cưới "tàu nhanh" là một hình thức kết hôn phổ biến tại Iran. Chính phủ Iran cho phép người dân thực hiện đám cưới tạm để tránh tình trạng quan hệ tình dục bừa bãi và đẩy lùi mại dâm. Theo đó, phụ nữ và đàn ông có thể ký giấy làm vợ chồng trong một thời gian ngắn, thậm chí là tính theo phút. Điều này cho phép họ quan hệ tình dục trước hôn nhân chính thức mà không bị phản đối theo Hồi giáo Shiite. Ảnh: Vagabomb.

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 2

Những người dân sống tại Inis Beag, Ireland không được phép khoả thân, ngay cả khi ân ái họ cũng phải mặc đồ lót. Ảnh: Wiki.

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 3

Pon là lễ hội sex công khai với người lạ tại Indonesia. Những người tham gia vào tập tục này tin rằng ăn nằm với người lạ trên đỉnh núi Gunung Kemukus sẽ đem lại phước lành cho họ. Trước khi cầu nguyện, họ phải trầm mình trong nước suối rồi đi tìm người phối ngẫu cho mình. Những người hành hương phải thực hiện nghi lễ này 7 lần liên tục trong mỗi 35 ngày. Người Indonesia thực sự có niềm tin tín ngưỡng khi tham gia tập tục này. Ảnh: BP.

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 4

Các pharaoh từng phải "tự sướng" dưới sông trước bàn dân thiên hạ. Theo truyền thuyết của Ai Cập cổ đại, thần Atum đã tự tạo ra vũ trụ bằng thân thể của mình. Người Ai Cập cổ tin rằng lưu lượng của sông Nile phụ thuộc vào tần xuất "tự chiều" của Atum. Do đó, những vị pharaoh phải làm nghi lễ "tự sướng" xuống lòng sông để đảm bảo con sông luôn có nước dồi dào. Ảnh: The Richest.

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 5

Những người Tonga của Mozambique cho rằng hôn rất mất vệ sinh do mọi người sẽ trao đổi nước bọt với nhau. Điều này được lý giải từ việc chứng kiến người phương Tây hôn nhau đã khiến tộc Tonga cảm thấy sốc và cho rằng những người này có thói quen ăn uống mất vệ sinh. Ảnh: Sarah Monroe.

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 6

Tộc người Guajiro của Colombia có một nghi lễ đặc biệt. Theo đó, họ sẽ thực hiện một điệu nhảy truyền thống để những người phụ nữ quyến rũ người đàn ông họ thích. Nếu một người phụ nữ lột sạch đồ của ai, hai người sẽ phải ăn nằm với nhau. Ảnh: Babelque.

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 7

Trái với đa số cánh mày râu trên thế giới, những người đàn ông của bộ tộc Wodaabe phải ăn vận và nhảy múa để hội đồng giám khảo gồm 3 người phụ nữ đánh giá. Trong khi đó, phụ nữ xung quanh đứng chọn lựa và vỗ vào vai người đàn ông họ thích. Các chàng trai sẽ trở thành những người chồng mới, ngay cả khi người phụ nữ nào đó đã kết hôn. Ảnh: Trip Down Memory Lane.

 do mat voi tap tuc sex tu do voi nguoi la tren the gioi hinh anh 8

Theo tục lệ, trẻ em từ 7 đến 10 tuổi người Sambian (Papua New Guinea) phải uống tinh trùng của những chiến binh mạnh mẽ nhất trong bộ tộc để phân ra các bé trai và bé gái. Ảnh: @blueline2011.

Theo Phạm Huyền (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ cần kiếm đủ tiền mua vé máy bay, đến những đất nước sau du...
Theo trang web Rough Guides, nhiều du khách nước ngoài đánh giá...
Tốt nhất bạn hãy nằm lòng những điều dưới đây để không bị vỡ mộng...