Thứ Hai, ngày 21/01/2019 23:11 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 23/06/2017 09:32 AM (GMT+7)

Du khách bị bắt giữ khi "quan hệ" tay ba trong bồn sục ở một nhà thổ

Để vui vẻ với một gái mại dâm, các du khách sẽ phải trả khoảng 3.000 baht, tương đương 2 triệu đồng.

   

Quân đội đã đột nhập vào một nhà thổ ở Thái Lan để tìm kiếm một người đàn ông quan hệ tình dục tay ba với hai cô gái làng chơi trẻ tuổi trong một bể sục Jacuzzi.

Người đàn ông phương Tây, chưa xác định danh tính, đang uống rượu tại câu lạc bộ Rioja ở Pattaya khi diễn ra cuộc đột kích. Anh ta đã dẫn hai cô gái ở độ tuổi 20 vào phòng riêng và trả họ 3.000 baht, tương đương khoảng 2 triệu đồng, để cùng nhau vui vẻ trong bồn nước nóng khoảng một giờ.

Các nhà chức trách Thái Lan gần đây đã ban hành lệnh cấm mở cửa các câu lạc bộ thoát y mới trong thành phố, vẫn tiếp tục đẩy mạnh các cuộc truy kích tại quán bar để ngăn chặn tệ nạn mại dâm vốn đã nổi tiếng ở Thái Lan.

Các nhà chức trách Thái Lan gần đây đã ban hành lệnh cấm mở cửa các câu lạc bộ thoát y mới trong thành phố, vẫn tiếp tục đẩy mạnh các cuộc truy kích tại quán bar để ngăn chặn tệ nạn mại dâm vốn đã nổi tiếng ở Thái Lan.

 du khach bi bat giu khi "quan he" tay ba trong bon suc o mot nha tho hinh anh 1

Tại một quán bar, nhân viên cảnh sát và quân đội đã tìm thấy 15 gái mại dâm đang uống rượu với khách hàng, một người đang quan hệ tình dục trên lầu, và một khách du lịch phương Tây đang vui vẻ trong bồn sục với hai gái mại dâm khác.

Ngoài ra, các nhân viên cảnh sát tìm thấy nhiều bao cao su và nhiều đồ chơi tình dục khác tại đây. Chủ cơ sở kinh doanh, một người phụ nữ 52 tuổi, đã bị bắt và đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn.

 du khach bi bat giu khi "quan he" tay ba trong bon suc o mot nha tho hinh anh 2

Cảnh sát trưởng Pattaya, ông Apichai Klobpetch, cho biết cảnh sát sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chiến dịch truy quét mại dâm khác nhằm góp phần làm sạch Pattaya, biến nơi đây thành “khu nghỉ dưỡng” dành cho gia đình ở mọi lứa tuổi.

Theo P.V (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sở dĩ thành phố này có tên như vậy bởi nó nằm cao ngút trên một...
Những câu chuyện xung quanh 3 ngôi làng này luôn kích thích sự tò...
Bánh xèo Quảng Hòa, canh nấm tràm, gỏi cá nghéo, lẩu cá khoai... là...