Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 07:18 AM (GMT+7)

Du khách châu Á rầm rập kéo đến Hàn Quốc để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngất ngây này

authorHàn Ly (Theo tripzilla) Thứ Tư, ngày 10/04/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tháng 4 là mùa hoa anh đào rạng rỡ nở rộ ở nhiều nơi trên đất nước Hàn Quốc. Tràn ngập trên các trang mạng xã hội là những bức ảnh đẹp ngỡ ngàng về những bông hoa màu hồng pastel. Đây cũng là thời điểm du khách khắp nơi kéo đến Hàn Quốc để cùng thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên rực rỡ này.

   

Đảo Jeju (Cuối tháng 3)

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 1

Lễ hội hoa anh đào Jeju, Seogwipo vô cùng bắt mắt này được tổ chức vào cuối tháng 3, khi hoa anh đào lung linh nở ở bất kỳ nơi đâu trên đảo. Hoa mang 2 màu cả màu trắng và hồng nhạt, khiến du khách tấp nập chụp hình bên hoa.

Daegu (cuối tháng 3)

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 2

Hoa ở nơi đây nở rực rỡ và tưng bừng cũng vào cuối tháng 3. Các điểm ngắm hoa phổ biến nhất ở: Đường hoa anh đào Đền Yongyeonsa, Công viên Duryu, Hồ Suseong, Đường hầm hoa anh đào Jijeo-dong, Đại học Keimyung.

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 3

Lễ hội hoa anh đào sông Seomjingang và lễ hội Gimje Moaksan được tổ chức khi hoa anh đào nở tưng bừng nhất vào khoảng cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Điểm ngắm hoa anh đào: Dọc bờ sông Seomjin, đền Boseong Daewonsa, vườn thú Jeonju, đền Jeonju Junghyesa và đường hoa anh đào Seomjingang

Busan và Gyeongsangnam-do (Cuối tháng 3 đến đầu tháng 4)

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 4

Lễ hội Jinhae Gunhangje, Lễ hội hoa anh đào Hwagae cực kỳ bắt mắt vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 với những chùm hoa anh đào lung linh nhất ở các điểm ngắm nổi bật như: Ga Gyeonghwa, Jungwon Rotary, công viên sinh thái ở Naesu-myeon, Công viên Jehwangsan và Học viện Hải quân Hàn Quốc

Gangwon-do (Đầu đến giữa tháng 4)

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 5

Lễ hội hoa anh đào Gyeongpodae vào khoảng đầu tháng 4 khi hoa anh đào bắt đầu nở tung vào đầu đến giữa tháng. Điểm ngắm hoa anh đào lộng lẫy nhất tại Gangwon- do là ở Đảo Nami.

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 6

Hoa anh đào ở Gyeongju cũng nở tưng bừng vào đầu tháng 4. Du khách có thể đến những khu vực này để có được điểm ngắm hoa long lanh nhất: Khu vực lịch sử Dongbu & Khu phức hợp du lịch Bomun, Sân khấu Bomun Lakeside.

Seoul (giữa tháng 4)

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 7

Ở Seoul, lễ hội hoa xuân Yeouido và Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon được tổ chức vào giữa tháng 4, khi hoa anh đào như nhuộm sắc màu hồng nhạt ở khắp các khu vực sau: Đại học Kyunghee, Rừng Seoul, Công viên lớn Seoul, Cung điện Seoul (Cung điện Changdeokgung, Cung điện Deoksugung, Cung điện Unhyeongung, Cung điện Changgyeonggung và Cung điện Gyeongbokgung)

Incheon (giữa tháng 4)

 du khach chau a ram rap keo den han quoc de chiem nguong canh dep ngat ngay nay hinh anh 8

Lễ hội hoa anh đào Incheon Grand Park được tổ chức vào giữa tháng 4 tại Công viên Jayu khi sắc hoa nhẹ nhàng như đưa du khách vào một khu vườn cổ tích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lão hóa là một phần tự nhiên của cuộc sống không ai có thể tránh...
Nếu được ngồi trong một cái nhà vệ sinh trị giá 270.000 USD này,...
“Thà ốm mà nằm, ai mà bỏ chợ rằm tháng ba…” câu nói từ xa xưa đến...