Thứ Năm, ngày 27/07/2017 07:56 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/06/2016 10:53 AM (GMT+7)

Du khách nước nào thích khỏa thân trên bãi biển nhất?

Trong một nghiên cứu mới nhất về du khách đi biển, người Áo và Đức thích khỏa thân nhất tại những bãi biển công cộng.

   

Một nghiên cứu có tên gọi Flip Flop Report của chuyên trang du lịch Expedia cho thấy, 24% du khách trên khắp thế giới đồng ý rằng người châu Âu đi biển trông gợi cảm nhất, đặc biệt là lúc họ tắm nắng (chiếm 28% phiếu bình chọn).

Đứng ở vị trí thứ hai là du khách đến từ các quốc gia nằm bên bờ biển Caribe (các nước như Bahamas, cộng hòa Dominica, Babardos) với 17% phiếu bầu. Người Mỹ đứng thứ 3 với 14% số phiếu.

 du khach nuoc nao thich khoa than tren bai bien nhat? hinh anh 1

Cũng theo nghiên cứu này, người Áo và Đức thích khỏa thân nhất tại những bãi biển công cộng. 28% người tham gia cho biết, dân Áo ít khi nghĩ đến lần thứ 2 trước khi cởi quần áo ở bãi biển, người Đức đứng thứ 2 với 25%.

Trong khi đó, du khách châu Á được cho là khá kín đáo. Chỉ có 3% người Thái Lan và Nhật Bản cho biết họ thấy vui vẻ khi khỏa thân chỗ đông người. Con số này đối với người Hàn Quốc và Malaysia là 2%.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng thăm dò về nỗi sợ hãi lớn nhất của du khách khi đi biển. Cá mập, cháy nắng, gặp kẻ trộm và bãi biển bẩn là những điều du khách không thích nhất.

Xem thêm: Hàng trăm du khách bán khỏa thân trên bãi biển Anh

Theo Anh Minh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vài tuần trở lại đây món mực khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện ở Hà...
Một phụ nữ đã sống đơn độc phần lớn cuộc đời trên hòn đảo hẻo lánh...
Người dân ở Sumba từ khi sinh ra đã chìm trong nợ nần do những ngôi...