Thứ Tư, ngày 18/07/2018 22:05 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 09:30 AM (GMT+7)

Hé lộ cuộc sống hai mặt của nghề trai bao ở thiên đường biển Bali

Nghề trai bao ở Bali nở rộ và được nhiều du khách tìm đến, nhưng ẩn đằng sau đó là hiểm họa khôn lường về các bệnh tình dục và sự lây nhiễm HIV.

   

Nghề trai bao ở Bali nở rộ và được nhiều du khách tìm đến, nhưng ẩn đằng sau đó là hiểm họa khôn lường về các bệnh tình dục và sự lây nhiễm HIV.

Brown Sugar, 21 tuổi, là một trong rất nhiều trai bao ở Kuta, Bali. Anh có vẻ ngoài đẹp trai, làn da rám nắng và dễ dàng thu hút các nữ du khách. “Phụ nữ đến với chúng tôi vì muốn được tôn trọng và đối xử đúng mực. Hầu hết khách hàng đều hấp dẫn, nhưng tôi thích khách châu Âu hơn. Họ có phần nào đó thật hoang dại. Tôi sẽ có thêm tiền hoa hồng nếu khiến khách cảm thấy hài lòng”. 

Theo Sugar, điều khiến trai bao Bali trở nên hấp dẫn là họ hiểu phụ nữ muốn gì và sẽ làm mọi cách để đáp ứng. “Tôi mát xa cho họ và đối xử tử tế”, anh nói.

 he lo cuoc song hai mat cua nghe trai bao o thien duong bien bali hinh anh 1

Khi được hỏi về các chàng trai này, một du khách trẻ đẹp người Australia chia sẻ: “Họ quan tâm đến những gì tôi nói. Họ tôn trọng và dành nhiều tình cảm cho phụ nữ hơn phần lớn đàn ông Australia”.

Đối tượng phục vụ chủ yếu của trai bao Kuta là du khách đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. “Chúng tôi đối xử với họ bình đẳng, không bao giờ nhìn họ như những người ở thế yếu hơn”, Sugar cho biết. Tại Hàn Quốc, phụ nữ được nuôi dạy theo cách truyền thống, ở nhà làm nội trợ còn đàn ông đi làm kiếm tiền. Phụ nữ Nhật Bản lại khác, họ phải đấu tranh để giành độc lập và công việc lương cao hơn. Chỉ có tại Bali, những người phụ nữ ấy mới có được tự do mà không phải vật lộn như ở nhà.

Steven, 27 tuổi, người Bali gốc Nhật Bản đã làm nghề trai bao được 4 năm. Anh tiếp khoảng 4 khách mỗi tháng, phần lớn đến từ Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Nga. “Khách hàng của tôi thường từ 22 tới 40 tuổi”, Steven nói với News. “Chỉ có một nửa trong số họ có nhu cầu tình dục, còn lại muốn tôi đi cùng trong các sự kiện và đối xử đặc biệt. Các khách hàng thường rất cô đơn. Họ muốn có người lắng nghe và chia sẻ, thay vì chỉ là những ham muốn thể xác”.

 he lo cuoc song hai mat cua nghe trai bao o thien duong bien bali hinh anh 2

Tuy nhiên, nghề mại dâm ở Bali luôn tồn tại những nguy cơ khó lường, đặc biệt là sự lây nhiễm các bệnh tình dục và HIV. Theo Emily Perry, một chuyên gia tư vấn ở Denpasar, lây nhiễm HIV là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng ở Indonesia, đặc biệt là Bali, tập trung vào 5 nhóm chính, bao gồm trai bao và khách hàng của họ.

“Mọi người thường có xu hướng liều lĩnh hơn khi đi du lịch, không sử dụng bao cao su và các biện pháp phòng tránh”, Perry nói. “Tôi gặp nhiều khách hàng phương Tây đến để xin được xét nghiệm HIV. Họ khá hoảng loạn và hối hận về những điều đã làm đêm hôm trước. Tôi hiểu mọi người đều thích tìm kiếm cảm giác mới lạ, nhưng hãy giữ mình để tránh phải hối tiếc về sau”.

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chè trứng gà tàu, bánh Calochia Triều Châu, cháo Tiều, xôi cade là...
Có vẻ ngoài đen đúa, ngộ nghĩnh, song bên trong củ ấu lại trắng...
Hành trình "Ta ba lô" của Mai Hiệp đem lại những kinh nghiệm quý giá...