Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:38 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 13/09/2016 15:22 PM (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ Linh quảng bá vẻ đẹp Sa Pa mùa thu

Hoa hậu Mỹ Linh đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của đông bào dân tộc thiểu số ở Sa Pa (Lào Cai) khi vào thu.

   

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 1

Hoa hậu Mỹ Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô tới Sa Pa và mặc dù đã tìm hiểu về Sa Pa qua nhiều nguồn thông tin những đứng trước những cảnh đẹp của vùng đất này, cô vẫn không khởi ngỡ ngàng. Sa Pa ẩn hiện trong không gian kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên núi non hùng vĩ.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 2

Ngày đầu ghi hình, Linh được đoàn hướng dẫn tới cánh đồng lúa chín ở bản Cát Cát. Thời điểm này, khắp những quả đồi rộ màu vàng óng và thoảng hương lúa chín.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 3

Buổi tối, đoàn đốt lửa trại và giao lưu văn hóa với người bản xứ. Mỹ Linh không ngại ngần mà hòa mình vào không khí sôi nổi, tham gia múa hát chung vui với mọi người.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 4

Người đẹp hóa thân thành một cô gái dân tộc.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 5

Ngày hôm sau, Linh cùng đoàn đi lên đỉnh Fansipan. Trên đường đi, những bản làng ẩn hiện trong sương đẹp như một bức tranh vẽ. Vì thời gian ghi hình gấp rút nên đoàn buộc phải sử dụng cáp treo để leo lên nốc nhà Đông Dương. Tuy vậy, người đẹp cũng đã phải leo 600 bậc cầu thang để lên tới đỉnh núi.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 6

Tân hoa hậu chia sẻ, cô đã hoàn thành ước mơ của mình là lên tới ngọn núi cao nhất Đông Dương và cắm ngọn cờ Tổ quốc lên đỉnh núi. “Cảm giác rất vui và tự hào về cảnh quan của đất nước. Qua chuyến đi này, Linh muốn giới thiệu tới bạn bè quốc tế về một Việt Nam xinh tươi với thật nhiều địa danh du lịch đặc sắc”.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 7

Bên cạnh đó người đẹp cũng chia sẻ vì gấp rút tham gia chương trình nên cô chưa có thời gian rèn luyện sức khỏe để có thể chinh phục Fansipan bằng đường bộ, do đó cô hy vọng trong thời gian tới có thể trở lại và “khuất phục” ngọn núi cao nhất Việt Nam trên chính những cung đường leo tuyệt đẹp này. Trước đó, vì nhận lời mời khá đột xuất nên cô không có thời gian chuẩn bị áo ấm chuyên dụng. Do đó, khi lên tới đỉnh núi thì Linh đã run cầm cập vì lạnh, cô nói: “Lạnh hơn những gì em tưởng. Tuy nhiên em cảm thấy phấn khích vô cùng. Đây là chuyến đi mang nhiều kỷ niệm nhất của em”.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 8

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm và yêu mến của công chúng bởi thành tích học tập cũng như vẻ đẹp dịu hiền, trong sáng. Người đẹp Hà thành đang học năm 2 Đại học Ngoại thương, ngành Quản trị kinh doanh.

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 9

 hoa hau my linh quang ba ve dep sa pa mua thu hinh anh 10

Những hình đẹp tuyệt đẹp về Sa Pa mùa này.

Ảnh: Hồng Đức

Theo Phương Nhung (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mối liên kết giữa rắn và người ở bộ tộc Irula lớn đến mức họ coi...
Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ thật lãng mạn, hãy đến Đông Nam Á, nơi...
Một số địa danh trên thế giới trở thành điểm du lịch hấp dẫn, nhờ...