Thứ Tư, ngày 19/09/2018 20:00 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/09/2016 08:22 AM (GMT+7)

Kinh nghiệm khi đến các bãi tắm khỏa thân

Không ít cuộc ẩu đả xảy ra ở các bãi tắm tiên do nhiều người có hành động sàm sỡ hay nhìn chằm chằm vào cơ thể của người khác. Dưới đây là những điều nên và không nên bạn cần lưu ý khi đến bãi tắm khỏa thân.

   

 kinh nghiem khi den cac bai tam khoa than hinh anh 1

Tại phần lớn bãi biển ở Pháp, phụ nữ được phép để ngực trần mà không vấp phải vấn đề gì. Tuy nhiên, du khách khi tới Pháp cần kiểm tra rõ quy định tại mỗi địa phương rồi mới quyết định cởi hay không.

 kinh nghiem khi den cac bai tam khoa than hinh anh 2

Ngày nay, dù nhiều nước đã cởi mở hơn với việc tắm khỏa thân, nhưng không phải bãi tắm nào du khách cũng có thể thoải mái thoát y. Thông thường, mọi người sẽ chỉ đến những địa điểm kín đáo, được phép trút bỏ xiêm y để hòa mình vào thiên nhiên.

 kinh nghiem khi den cac bai tam khoa than hinh anh 3

Việc liếc nhìn các bộ phận trên cơ thể ai đó ở bãi tắm khỏa thân là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp xảy ra ẩu đả vì nhìn chằm chằm vào cơ thể của một ai đó hay cố tình chụp ảnh những người trên bãi tắm khỏa thân khi không được phép.

 kinh nghiem khi den cac bai tam khoa than hinh anh 4

 kinh nghiem khi den cac bai tam khoa than hinh anh 5

Cháy nắng cũng là một trong những vấn đề du khách cần lưu tâm khi tắm khỏa thân quá nhiều.

 kinh nghiem khi den cac bai tam khoa than hinh anh 6

Trẻ con (dưới 6 tuổi) có thể khỏa thân chạy nhảy trên bãi biển mà hầu hết không ai để ý hoặc quan tâm. Nhưng nếu bạn mang theo một đứa trẻ với chiếc bỉm ướt sũng, chắc chắn điều này sẽ thu hút nhiều ánh nhìn khó chịu.

 kinh nghiem khi den cac bai tam khoa than hinh anh 7

Nhiều du khách có thói quen khỏa thân ở các bãi tắm, rồi vẫn giữ nguyên tình trạng đó đi lang thang hoặc dạo ở mọi nơi (trong trường hợp bãi tắm gần núi). Ở một số quốc gia, du khách sẽ bị phạt nếu bắt gặp trong tình trạng không mảnh vải che thân ở những địa điểm ngoài nơi được phép khỏa thân.

Xem thêm: Du khách nước nào thích khỏa thân trên bãi biển nhất?

Theo P.V (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hằng năm vào mùa nước nổi là dịp mời gọi du khách tứ phương về miền...
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có thư cảm ơn nhà đầu tư đã tạo sản phẩm...
Đối với nhiều du khách quốc tế, một chuyến viếng thăm Lào được coi...