Thứ Năm, ngày 13/12/2018 06:24 AM (GMT+7)

Tim đập, chân run tham gia tour săn ma đáng sợ ở Nhật Bản

authorHuy Phong (Theo Japan Times) Thứ Năm, ngày 06/07/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thành phố Tokyo ở Nhật Bản là một địa điểm hấp dẫn đối với những người thích “săn ma”.

   

Loạt bài Những địa điểm du lịch ma quái sẽ hé lộ câu chuyện, hình ảnh bí ẩn, ly kỳ đến rợn người đằng sau những ngôi biệt thự, địa điểm nổi tiếng.

Sunshine 60

 tim dap, chan run tham gia tour san ma dang so o nhat ban hinh anh 1

Tổ hợp thương mại và giải trí Sunshine 60 được xây dựng tại Ikebukuro, 7 tội phạm chiến tranh Nhật Bản bị xử tử. Thực tế, quá trình xây dựng công trình này nhiều này bị gián đoạn do tai nạn lao động hay tin đồn ma ám. Ngay, nhiều người vẫn nhìn thấy những quả cầu lửa bay lơ lửng quanh tòa nhà.

Miếu thờ Tamiya

 tim dap, chan run tham gia tour san ma dang so o nhat ban hinh anh 2

Ngôi miếu này từng là nhà của người phụ nữ tên Oiwa Inari Tamiya Jinja. Truyền thuyết kể rằng bà Oiwa bị chồng đầu đầu độc và sau đó hồn ma của bà đã trở lại ngôi nhà mái tóc xõa và cặp mắt lồi ra ngoài để dọa người chồng. Ngày nay, các thành viên của đoàn làm phim về câu chuyện ma ám này đến cầu nguyện tại ngôi miếu trước tiên để tránh làm hồn ma của bà phẫn nộ.

Nhà tưởng niệm Ireido

 tim dap, chan run tham gia tour san ma dang so o nhat ban hinh anh 3

Năm trong công viên Yokoami-cho, nhà tưởng niệm là nơi lưu giữ hài cốt của 163.000 nạn nhân thiệt mạng trong thảm họa động đất  Great Kanto vào năm 1923. Công trình được xây dựng năm 1931 này cũng là nơi tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2.

Đồi Hakone Yama

 tim dap, chan run tham gia tour san ma dang so o nhat ban hinh anh 4

Ngọn đồi này nằm trong công viên Toyama, nơi từng được cho là một trung tâm huấn luyện của đơn vị khét tiếng 731 thuộc quân đội Hoàng gia Nhật Bản. Các thi thể bỏ lại từ các thí nghiệm y khoa được chôn cất bí mật tại đây. Ngày ngày, các xương người cũng được khai quật trong công viên. Một số người đi dạo vào buổi tối cho biết họ nghe thấy tiếng khóc than, thổn thức và những âm thanh bí ẩn khác.

Mộ chiến binh Masakado

 tim dap, chan run tham gia tour san ma dang so o nhat ban hinh anh 5

Nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, đây là nơi an nghỉ cuối cùng của chiến binh samurai nổi loạn tên Taira no Masakado sống vào thế kỷ thứ 10. Đầu bị chặt của người đàn ông không bị thối rữa suốt 3 tháng và mắt vẫn cử động. Các công nhân xây dựng làm náo động ngôi mộ thường bị tai nạn hoặc tử vong.

---------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo vào 19h ngày 7/7/2017.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất đông người tò mò đã cất công tìm đến một dòng sông ở Scotland...
Trong những thước phim mà nhiếp ảnh gia này ghi lại, Mông Cổ hiện...
Hàn Quốc là một quốc gia xinh đẹp và là một trong những điểm đến du...