Thứ Năm, ngày 18/07/2019 05:55 AM (GMT+7)

Bố đánh con ruột suýt chết vì sợ con tranh giành tài sản

authorNhư Nguyệt (theo Sina) Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hắn cho rằng con trai là “cục nợ” chỉ tổ tốn tiền mà không được tích sự gì.

   

Hôm qua, trang tin tức Trung Sơn (Trung Quốc) đưa tin, một bé trai 10 tuổi tên Tôn Tử Kiệt được ông bà đưa đến bệnh viện trong tình trạng thương tích nghiêm trọng khắp người, mà kẻ ra tay hành hạ em lại chính là bố đẻ của em.

 bo danh con ruot suyt chet vi so con tranh gianh tai san hinh anh 1

Tôn Tử Kiệt được người thân chăm sóc

Sau khi khám nghiệm thương tích, bác sỹ phát hiện mặt, chân và lưng Tử Kiệt có nhiều chỗ bầm tím, thậm chí là rách da chảy máu. Ông bà nội của Tử Kiệt kể, ông bà chỉ có duy nhất một mụn con trai, nhưng bất hạnh là con trai lại chẳng nên người. Năm đó, con trai ông bà ăn ở với một cô gái như vợ chồng rồi sinh ra Tôn Tử Kiệt. Tử Kiệt ra đời chẳng bao lâu thì bố em phạm tội phải đi tù. Mẹ Tử Kiệt không có hôn thú ràng buộc nên lập tức để em lại cho ông bà rồi cũng bỏ đi.

Ông bà Tôn ngậm đắng nuốt cay nuôi Tử Kiệt khôn lớn. Biết con trai chẳng ra gì, ông bà Tôn còn lập sẵn di chúc, tuyên bố sau khi ông bà mất thì toàn bộ tài sản để lại hết cho cháu nội. Ông bà làm vậy cũng vì muốn tốt cho cháu, không ngờ lại là làm hại cháu. Con trai ông bà sau khi ra tù biết chuyện liền đi tìm mẹ Tử Kiệt giành toàn quyền nuôi nấng. Không phải vì hắn yêu thương con, mà vì hắn nhòm ngó vào chỗ tài sản của ông bà Tử Kiệt cho cháu. Hắn cho rằng Tử Kiệt chính là “cục nợ”, đã chẳng được tích sự gì còn tốn tiền nuôi, còn tranh giành tài sản thừa kế của hắn nên thường xuyên ngược đãi em.

 bo danh con ruot suyt chet vi so con tranh gianh tai san hinh anh 2

Ông bà Tôn muốn cho con trai vừa ra tù lại đi tù thêm 10 năm nữa.

Suốt hơn 1 năm qua, Tôn Tử Kiệt ngày ngày đều bị bố đẻ đánh đập dã man và bị bỏ đói. Ông bà xót cháu xông vào ngăn cản cũng bị chính con trai đánh đập, sau còn bị con trai đuổi ra khỏi nhà, phải đi thuê nhà trọ.  Không chịu nổi, ông bà Tôn quyết định đưa cháu đi làm giám định thương tích, muốn tự mình kiện con trai ra tòa. Bà Tôn chia sẻ, bà muốn cho con trai đi tù thêm 10 năm nữa. Sau khi con trai bà ra tù thì Tôn Tử Kiệt đã đủ tuổi trưởng thành, không còn chịu sự giám hộ của bố, có thể tự làm chủ cuộc sống của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đó, tôi giận quá mới nặng lời trách vợ, bảo không chịu giữ gìn...
Chồng tôi ghé vào một quán cà phê ven đường, tôi đi theo. Ở trong...
Tiêu chí kén vợ của người đàn ông trung niên khiến hai MC phải…...