Thứ Năm, ngày 21/06/2018 06:31 AM (GMT+7)

Bố mẹ rao bán con trên mạng giá... 350 triệu đồng

authorNhư Nguyệt (Theo Sina) Thứ Năm, ngày 16/06/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé trai 2 tháng tuổi bụ bẫm đáng yêu bị bán đi vì ... nửa đêm thường quấy khóc khiến bố mẹ không chịu nổi.

   

Trưa ngày 12/6 vừa qua, một người có nickname trên mạng là Bành Vu Yến đã gửi mail báo cảnh sát, cho biết có người công khai rao bán một bé trai trên trang Taobao (trang buôn bán online nổi tiếng nhất Trung Quốc), đề nghị cơ quan có thẩm quyền kịp thời ngăn chặn. Theo đường link Bành Vu Yến gửi, cảnh sát phát hiện thực sự có người đăng tin rao bán trẻ em. Cảnh sát định vị được địa chỉ IP này ở Hồng Sơn (Phúc Châu, Trung Quốc).

 bo me rao ban con tren mang gia... 350 trieu dong hinh anh 1

Hình ảnh cậu bé bị rao bán.

Người rao bán em bé cho biết một số thông tin: Em bé này là bé trai, được 2 tháng tuổi, bụ bẫm đáng yêu, tuy nhiên nửa đêm hay quấy khóc, người lớn phải ôm không rời tay, khiến bố mẹ em bé không chịu nổi, muốn bán đi. Giá bán em bé này là 100.000 NDT (tương đương 350 triệu VNĐ), hình thức thanh toán là trả tiền trực tiếp, khi nào nhận “hàng” thì trả tiền.

Buôn bán người là hành vi trái pháp luật, nhưng nay lại được rao bán công khai trên mạng, càng bất ngờ hơn khi dưới thông tin rao bán đó lại có không ít người vào hỏi địa chỉ, mặc cả thêm bớt, coi em bé thực sự như một món hàng. Một số người cho rằng đây chỉ là trò đùa của cặp phụ huynh vui tính, tuy nhiên đa phần mọi người đều rất bức xúc vì hành vi phạm pháp này không thể mang ra làm trò đùa, yêu cầu cơ quan chức năng điều tra và nghiêm trị kẻ rao bán em bé. Cảnh sát Phúc Châu đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tag:  bố mẹ rao bán con,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là bảng xếp hạng mà ai cũng mong được góp mặt, cùng tìm xem có...
"Em không chịu nổi nữa rồi. Mùa World Cup 2018 mới được có vài ngày...
Than thở trên mạng xã hội, cô gái cho rằng mình đang rơi vào tình...