Thứ Ba, ngày 14/08/2018 16:08 PM (GMT+7)

Cách làm kim chi củ cải chua chua, giòn giòn ăn gì cũng ngon

authorPhan Hằng (Theo Korean Kitchen) Thứ Ba, ngày 05/12/2017 16:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Kim chi củ cải có độ giòn sần sật khác với kim chi cải thảo thông thường, chắc chắn đây sẽ là món ăn hấp dẫn đáng để bạn trổ tài cho cả nhà thưởng thức.

   

 cach lam kim chi cu cai chua chua, gion gion an gi cung ngon hinh anh 1

Kim chi củ cải

Nguyên liệu:

-Củ cải trắng loại to: 1kg

-Hành lá xanh: 2 nhánh

-Hành tây: 1 củ

-Táo: ½ quả

-Đường, muối tinh, nước mắm, tỏi, gừng băm

-Nước lọc, bột gạo

-Bột ớt Hàn Quốc

Cách thực hiện:

 cach lam kim chi cu cai chua chua, gion gion an gi cung ngon hinh anh 2

-Củ cải rửa sạch, cắt thành khúc vuông nhỏ vừa ăn, cho 2 thìa đường và 2 thìa muối vào trộn đều trong một chiếc âu lớn.

 cach lam kim chi cu cai chua chua, gion gion an gi cung ngon hinh anh 3

-Hành lá cắt nhỏ. Táo gọt vỏ, cắt hạt lựu, hành tây cắt nhỏ cho vào máy xay cùng với 3 thìa nước mắm. Cho hỗn hợp này vào một chiếc bát nhỏ trộn cùng với hành lá xanh, 1 thìa tỏi, 1 thìa gừng đã băm nhuyển, 2 thìa bột ớt.

 cach lam kim chi cu cai chua chua, gion gion an gi cung ngon hinh anh 4

-Rửa lại củ cải với nước sạch một lần nữa rồi để ráo.

 cach lam kim chi cu cai chua chua, gion gion an gi cung ngon hinh anh 5

-Trộn củ cải với 2 thìa ớt bột để riêng ra một âu. Lấy 1 thìa bột gạo trộn với ¼ cốc nước lọc đem cho vào lò vi sóng quay trong vòng 1 phút, khi thấy hỗn hợp sền sệt thì trộn vào hỗn hợp táo và hành tây xay nhuyễn lúc trước.

 cach lam kim chi cu cai chua chua, gion gion an gi cung ngon hinh anh 6

 cach lam kim chi cu cai chua chua, gion gion an gi cung ngon hinh anh 7

-Tiếp theo trộn củ cải vào cùng, sau đó cho vào lọ đậy nắp kín trong khoảng 1 ngày là có thể ăn được.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người yêu cũ của tôi nhẹ nhàng đưa tay lên vuốt nhẹ bên gò má vẫn...
Đang hồi hộp, hớn hở sắp được mặc áo cưới, cô gái trẻ bàng hoàng...
Mới đây, một phụ nữ đã lên nhóm kín trên mạng xã hội để chia sẻ nỗi...