Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 14:58 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 13/03/2017 11:01 AM (GMT+7)

Cách làm trứng cá kho nghệ thơm ngon cho buổi tối đầu tuần

Màu trứng cá sau khi kho xong vàng ươm hấp dẫn, trứng cá bùi bùi béo béo, thêm cái vị nồng của nghệ quyện mùi quế thơm ngon đến khó tả.

   

 cach lam trung ca kho nghe thom ngon cho buoi toi dau tuan hinh anh 1

Nguyên liệu:

- Trứng cá

- Bột nghệ

- Nước mắm, hạt nêm, đường, ớt bột- Rau quế, tiêu.

Cách làm:

- Vì trứng cá rất mềm và được bọc bởi một lớp màng khá mỏng nên sau khi rửa trứng cá với nước muối pha loãng thì chiên sơ để trứng được cứng cáp.

- Cho bột nghệ, nước mắm, hạt nêm, ớt bột, đường và chút nước vào nồi trứng đun liu riu cho thấm gia vị.

- Khi nước cạn thêm rau quế cắt nhuyễn và rắc tiêu lên cho dậy mùi.

Theo Bếp Nhà Béo (Ngoisao.net)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cưới nhau đến ngày thứ 3, sáng hôm ấy, tôi bị đánh thức bởi âm...
Sau đêm “động phòng” gian nan ấy, hai vợ chồng phải rủ nhau học hỏi...
“Tớ mà bỏ chồng thì cũng không bỏ được mẹ chồng. Đi ra đường, nhiều...