Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã!

Hồng Ngọc (Theo Xinshipu) Chủ nhật, ngày 03/09/2017 12:55 PM (GMT+7)
Dùng coca làm gia vị tẩm ướp trong nhà bếp sẽ khiến món ăn thơm ngon, đậm đà hơn và đặc biệt các bé sẽ thích mê đó!
Bình luận 0

img

Cánh gà chiên coca

Nguyên liệu:

- 10 cánh gà, ½ lon coca

- Nước dùng: rượu nấu, hoa hồi, vỏ quế, đinh hương khô, ớt khô, hạt tiêu, dầu ăn, gừng già, hành lá, muối

Cách làm:

img

Nấu nước dùng: thả các nguyên liệu phía trên vào nồi nước, đun đến khi sôi là được.

Rửa sạch cánh gà, dùng dao cứa nhẹ bề mặt 2 vết. Sau đó ngâm vào nồi nước dùng 60 phút rồi nhấc ra, như vậy gà sẽ đậm đà và ngấm vị hơn.

Để chảo nóng rồi đổ dầu ăn vào, cho cánh gà vào đảo, thêm ít nước, rồi thêm coca, chiên đến khi chín và nước sệt.

Đổ ra đĩa, rắc hành lá lên sẽ thơm hơn.

img

Và bây giờ cả nhà cùng thưởng thức thôi nào.

Ngon bất ngờ cánh gà nướng sữa, mật ong

Món cánh gà nướng mật ong ăn vào sẽ cảm nhận được sự giòn ruộm của da và phần thịt mềm ngọt, đậm đà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem