Thứ Ba, ngày 12/12/2017 17:04 PM (GMT+7)

Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã!

authorHồng Ngọc (Theo Xinshipu) Chủ Nhật, ngày 03/09/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dùng coca làm gia vị tẩm ướp trong nhà bếp sẽ khiến món ăn thơm ngon, đậm đà hơn và đặc biệt các bé sẽ thích mê đó!

   

 canh ga chien coca vi ngon qua da! hinh anh 1

Cánh gà chiên coca

Nguyên liệu:

- 10 cánh gà, ½ lon coca

- Nước dùng: rượu nấu, hoa hồi, vỏ quế, đinh hương khô, ớt khô, hạt tiêu, dầu ăn, gừng già, hành lá, muối

Cách làm:

 canh ga chien coca vi ngon qua da! hinh anh 2

Nấu nước dùng: thả các nguyên liệu phía trên vào nồi nước, đun đến khi sôi là được.

Rửa sạch cánh gà, dùng dao cứa nhẹ bề mặt 2 vết. Sau đó ngâm vào nồi nước dùng 60 phút rồi nhấc ra, như vậy gà sẽ đậm đà và ngấm vị hơn.

Để chảo nóng rồi đổ dầu ăn vào, cho cánh gà vào đảo, thêm ít nước, rồi thêm coca, chiên đến khi chín và nước sệt.

Đổ ra đĩa, rắc hành lá lên sẽ thơm hơn.

 canh ga chien coca vi ngon qua da! hinh anh 3

Và bây giờ cả nhà cùng thưởng thức thôi nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kiến trúc sáng tạo, vật liệu thô mộc, gần gũi với người Việt khiến...
Bỏ mặc người vợ bầu, tôi bắt đầu cuộc tình vụng trộm với chính bạn...
Ai ai cũng ghen tỵ vì tôi đã cưới được một người vợ trẻ, đẹp, thua...