Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 15:39 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 21/02/2017 09:33 AM (GMT+7)

Chồng chỉ về nhà khi bị bồ bỏ

Điều tôi sợ nhất là nếu như cô ta đổi ý, làm hoà với anh, anh sẽ quay lại với cô ta, cun cút tận tụy như trước.

   

 chong chi ve nha khi bi bo bo hinh anh 1

Hình minh họa

Vợ chồng tôi vẫn còn tình cảm nhưng rất phức tạp. Do tính chất công việc đi sớm về khuya, anh thường xuyên ở ngoài với bạn. Một năm gần đây tôi biết anh có người khác bên ngoài mặc dù chưa bao giờ nói thẳng với tôi. Mặc dù đã nói chia tay nhau nhưng tôi thường xuyên theo dõi mạng xã hội của anh và cô ta. Anh chặn tôi nhưng tôi đọc được mọi thông tin thông qua một người bạn chung, còn cô ta mặc nhiên để chế độ công khai. Từ trước đến giờ cô ta chưa bao giờ công khai, thừa nhận mối quan hệ với anh, còn anh thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn, chán đời mỗi khi chuyện tình cảm có trục trặc.

Gần đây cô ta lại nói lời chia tay anh. Lần này, cô ta công khai thừa nhận mọi chuyện đã chấm dứt giữa họ. Anh rất buồn, trở về nhà cũng tình cảm với con hơn, lại còn chủ động đề xuất đưa tôi và các con đi chơi đâu đó vài ngày. Tôi đang rất phân vân về chuyện tình cảm với chồng nhiều lắm. Thực sự tôi không đủ sức nuôi 2 con một mình, vẫn phải nhờ vào chu cấp của chồng, các con cũng sẽ vui hơn nếu bố chúng quay trở về nhà sống. Nhưng tôi không biết có đủ dũng cảm để bỏ qua mọi chuyện đã xảy ra? Điều tôi sợ nhất là nếu như cô ta đổi ý, làm hoà với anh, anh sẽ quay lại với cô ta, cun cút tận tụy như trước. Tôi cũng biết là chưa bao giờ anh chiều ai và nhẫn nhịn với ai như với cô ta, bất kể cô ta làm gì, đối xử với anh như thế nào anh cũng một lòng chiều chuộng.

Tôi không biết có nên đón nhận anh quay lại? Nếu có, làm sao để có thể yên tâm là anh một lần nữa không ra đi? Các bạn cho tôi lời khuyên với.

Theo Hà Anh (VnExpress)
Tag:  gia đình, ngoại tình   
Xem bình luận
NẾU ĐƯỢC XIN HÃY THỨ THA, CHO NGƯỜI TRỞ LẠI NGÔI NHÀ TÌNH YÊU.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới...
Chào mừng ngày Phụ nữ Viêt Nam 20/10, hãy dành tặng phái đẹp những...
Theo sách tử vi, những con giáp dưới đây chỉ xem tình cảm...