Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 08:02 AM (GMT+7)

Con dâu bỏ nhà đi 6 năm, mẹ chồng có hành động khó tưởng tượng

authorĐinh Đang Thứ Hai, ngày 09/09/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là câu chuyện xúc động của bà Kim Ánh và chị Nguyễn Giàu trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu".

   

Chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" mới được đón nhận câu chuyện của hai mẹ con bà Kim Ánh và chị Nguyễn Giàu. Nhiều khán giả trong trường quay không thể cầm được nước mắt trước tình cảm của họ dành cho nhau.

 con dau bo nha di 6 nam, me chong co hanh dong kho tuong tuong hinh anh 1

Chị Giàu xúc động kể lại câu chuyện.

Trong một lần to tiếng với nhau, bà Ánh có nói một câu khiến con dâu hiểu lầm. "Mẹ nói với chồng mà em nghĩ nói với em, trong cái sự hiểu lầm. 'Hồi đó tao nói với mày rồi, mày nghĩ mày thương nó thì mày lấy nó, chứ giờ lấy về mà mày còn cãi nhau với nó. Nó là cái tuổi không có hạp, mày cưới làm gì rồi mày nhăn nó'" - chị Giàu kể lại.

=> Con dâu bỏ nhà đi 6 năm, mẹ chồng có hành động không thể tưởng:

Chị Ánh nghe vậy thì bỏ đi biền biệt trong 6 năm không một lần liên lạc. "Em đi cũng dày vò lắm. Có thời gian 2 năm trời em không làm gì hết. Có nhớ con, nhưng em không dám gọi về. Em đi đâu cũng kể có mẹ chồng rất thương con dâu, mẹ rất sang trọng".

Sau đó, nhờ chị chồng khuyên giải, nàng dâu cũng chịu quay về. Cảnh tượng ngày về khác hoàn toàn với tưởng tượng của chị Giàu.

"Khi mở cửa bước vào, em không ngờ mẹ tỏ thái độ còn hơn cả mẹ ruột của em nữa. Em vừa vào thì mẹ ào ra khóc, còn ôm em nữa. Em cứ suy nghĩ là lúc em đi, tình thương của mẹ ruột em không được như vậy.

Khi về, được mẹ chồng ôm, em thấy rất ấm áp. Mẹ nói là: 'Giàu ơi, sao con bỏ mẹ thiệt hả? Sao không về ở với mẹ?'" - chị Giàu kể trong nước mắt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẹ cô gái giữ thái độ cương quyết và khuyên con gái "nên suy nghĩ...
Rồi một đêm khá muộn, sau khi chu toàn hết tất cả mọi việc ở quán...
Tôi và người cũ có tình yêu trong sáng ở trường đại học. Chúng tôi...