Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 21:20 PM (GMT+7)

Con rể dùng ảnh khỏa thân của vợ tống tiền bố vợ tỷ phú

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Năm, ngày 30/07/2015 08:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bố vợ không chịu chi 2 triệu bảng Anh (hơn 67 tỷ VNĐ), anh ta sẽ để ảnh khỏa thân của vợ phát tán trên mạng Internet.

   

James Casbolt, 37 tuổi, người Cornwall (Anh), con rể ông trùm siêu thị Mỹ Hank Meijer vừa phải ra hầu tòa vì đăng ảnh khỏa thân của cô vợ Haley Meijer lên mạng, đòi bố vợ tỷ phú chi 20 triệu Bảng Anh để xóa ảnh.

Casbolt đã gặp Meijer năm 2009 và lập tức theo đuổi Meijer quyết liệt khiến cô sa vào “lưới tình” của anh. Tuy nhiên, bố Haley Meijer – tỷ phú Hank Meijer không bao giờ chấp nhận Casbolt là con rể của mình.

 con re dung anh khoa than cua vo tong tien bo vo ty phu hinh anh 1

James Casbolt - chàng con rể "cả gan" tống tiền bố vợ.

Tỷ phú Hank Meijer cùng với anh trai Doug Meijer là giám đốc điều hành và đồng chủ tịch của chuỗi siêu thị Meijer với hơn 200 cửa hàng tại Mỹ. Ước tính tài sản của Hank lên đến 8,5 tỷ bảng Anh ( gần 300 nghìn tỷ VNĐ) và người thừa kế duy nhất của ông là cô con gái Hayley Meijer. Cũng chính vì vậy mà tiêu chuẩn chọn con rể của ông khá khắt khe. Ông không tin Casbolt thật lòng yêu thương con gái mình, cũng cho rằng anh ta không phải người tốt và đáng tin cậy.

Tiếc rằng, cô con gái Hayley Meijer đã bị tình cảm làm mờ mắt, vẫn kiên quyết kết hôn với Casbol vào năm 2011 và sinh một cậu con trai. Thậm chí, vì muốn đến với Casbolt, Haley và bố đã từ mặt nhau. Sự thực sau đó cho thấy, mắt nhìn người của Hank đã đúng.

Sau 2 năm, hôn nhân của Jame Casbolt và Haley Meijer xảy ra một số vấn đề. Haley Meijer đòi chia tay với Jame Casbolt và không muốn cho anh ta gặp lại con trai. Meijer bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ đơn thân Mỹ, trong khi Casbolt vẫn ở lại Anh.

 con re dung anh khoa than cua vo tong tien bo vo ty phu hinh anh 2

Tỷ phú Hank Meijer

Jame Casbolt cay cú, đã quyết định phá hủy cuộc sống của Haley Meijer bằng cách tung ảnh khỏa thân của cô lên Facebook. Không dừng lại ở đó, anh ta còn khẳng định rằng vợ cũ là gái mại dâm và tiếp tục đăng những bức ảnh nhạy cảm của cô lên các trang web khiêu dâm. Những bức hình khỏa thân đó là ảnh do chính Haley Meijer chụp và gửi cho Jame Casbolt thời hai người còn yêu nhau và Casbolt vẫn đang ở trong quân ngũ.

Casbolt liên tục gửi tin nhắn đe dọa và các email có chứa hình ảnh cũng như link hình ảnh được đăng tải cho vợ cũ. Anh ta tuyên bố sẽ chỉ ngừng đăng ảnh nếu cô đưa con trai của họ sang Anh, đồng thời cung cấp cho anh ta một căn hộ khiêm tốn ở St Ives, Cornwall và đòi bố vợ chi thêm một khoản tiền 20 triệu bảng Anh như là “phí chia tay”.

Haley Meijer bị trầm cảm trong một thời gian dài vì không biết xử lý chuyện này ra sao. Cô không thể mở miệng cầu xin bố vì bố cô đã không thèm nhìn mặt cô sau đám cưới năm 2011. Cuối cùng, với bằng chứng là những tin nhắn, email đe dọa, Casbolt đã phải ra hầu tòa vì tội xúc phạm nhân phẩm và tống tiền vợ cũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi không nghĩ một người phụ nữ nông thôn như chị Phúc có thể làm...
Mẹ nằm giường bên cạnh suốt 15 tháng khiến chồng Vân (Hà Nội) một...
Khi biết sự thật, cô gái trẻ đã sốc nặng vì bỗng nhiên lại trở...