Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 22:06 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 03/12/2018 09:06 AM (GMT+7)

Cụ bà 91 tìm thấy cuộc sống "gối chăn" tuyệt vời với chàng trai 31 tuổi

Cụ bà 91 tuổi nói: "Hẹn hò với một chàng trai trẻ khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật tuyệt diệu và như được tái sinh. Cậu ấy rất dễ thương và được một người như vậy theo đuổi, bạn sẽ thấy thật hãnh diện".

   

Cụ Marjorie McCool, ở Pittsburg, bang Florida, đã hẹn hò suốt 5 năm qua với nam thanh niên tên Kyle Jones. Bà lão thổ lộ cuộc sống gối chăn "tuyệt vời" của mình trên chương trình truyền hình thực tế về những cuộc tình lạ lùng nhất thế giới Extreme Love.

Cụ Marjorie nói: "Hẹn hò với một chàng trai trẻ khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật tuyệt diệu và như được tái sinh. Cậu ấy rất dễ thương và được một người như vậy theo đuổi, bạn sẽ thấy thật hãnh diện".

 cu ba 91 tim thay cuoc song "goi chan" tuyet voi voi chang trai 31 tuoi hinh anh 1

Cụ Marjorie McCool, 91 tuổi và người tình kém mình 60 tuổi. Ảnh: The Sun.

Cụ bà gặp Kyle năm 2009. Bà kể: "Cậu ấy tới nơi tôi làm việc để mua vài thứ và xin số điện thoại rồi cho lại tôi số của cậu ấy. Sau đó, chúng tôi trò chuyện trên điện thoại mỗi ngày, cho tới khi chính thức đi chơi với nhau".

Theo The Sun, từ lúc 12 tuổi, Kyle đã nhận ra mình thích phụ nữ lớn tuổi hơn. Anh cho biết: "Mỗi người rung động với những điều rất riêng. Một số người thích những phụ nữ tóc vàng, đầy đặn, một số thích các cô mảnh mai... Tôi thì nghiêng về những người già hơn mình". 

Anh thường có mối quan hệ lãng mạn với các bà lão ở độ tuổi 70, 80, thậm chí 90. Anh nói mình thích vẻ đẹp tự nhiên dù nhiều phụ nữ e ngại tuổi tác khiến thân hình họ xuống cấp. "Tôi mê mái tóc trắng", anh thổ lộ.

Kyle có khi hẹn hò với vài phụ nữ cùng lúc. Chàng thanh niên này từng nhận nhiều lời chỉ trích về những hành động của mình. "Những điều tôi hay nghe người ta nói nhất là tôi vụ lợi, tôi vì tiền hay khoản thừa kế. Nhưng tất cả không đúng. Tôi yêu chỉ vì yêu thôi", Kyle nói.

Điều đáng ngạc nhiên là, mẹ Kyle lại ủng hộ lựa chọn của con trai. "Lần đầu con tôi đưa bạn gái về nhà là lúc 22 tuổi và người phụ nữ kia 50 tuổi. Tôi hỏi Kyle tại sao lại thích phụ nữ già hơn và con nói bởi họ chín chắn, trò chuyện thú vị. Con tôi chẳng làm hại ai và tôi nghĩ người khác không nên xía vào", bà nói.

Theo Bảo Ngọc (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thú thực, nhìn vợ lượn lờ trước mắt với vẻ trẻ trung, tràn đầy sức...
Điều này đôi khi làm tôi rất mệt mỏi do khối lượng công việc của...
Vừa bước xuống xe tiến vào trong rạp cưới, tôi bỗng thất thần khi...