Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Dưa chuột và cần tây: Khi kết hợp, vitamin C trong cần tây sẽ bị phân hủy, làm giảm giá trị dinh dưỡng.
Dưa chuột và đậu phộng: Dễ gây ra tiêu chảy.
Dưa chuột và cam quýt: Khi kết hợp, vitamin C trong cam quýt sẽ bị phân hủy, làm giảm giá trị dinh dưỡng.
Dưa chuột và ớt: Làm giảm giá trị dinh dưỡng của cả 2 loại.
Dưa chuột và súp lơ: Ảnh hưởng tới men tiêu hóa.
Dưa chuột và rau chân vịt: Gây đầy bụng, khó tiêu.
Hành và tỏi là những gia vị thiết yếu khi nấu nướng, nhưng nếu ăn không đúng cách bạn có thể sẽ hại cả gia đình.