Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:39 PM (GMT+7)

Đòi ly hôn chỉ vì vợ nấu nướng quá lâu

authorNhư Nguyệt (theo Nigeriana) Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 19:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù đã sống với nhau 25 năm nhưng trong một lần bị cơn đói dày vò, ông chồng đã hạ quyết tâm ly hôn với bà vợ “chuyên” ... nấu ăn lâu.

   

Mới đây, tòa án Ikorodu (Lagos, Nigeria) tiếp nhận một vụ ly hôn do ông chồng đơn phương đâm đơn, mà nguyên nhân đòi ly hôn của người đàn ông này lại khiến các thẩm phán dở khóc dở cười: ly hôn vì vợ nấu nướng quá lâu.

 doi ly hon chi vi vo nau nuong qua lau hinh anh 1

Ảnh minh họa

Ông Adekoya, 57 tuổi đã kết hôn với bà Olusola Adekoya được 25 năm. Cuộc sống của hai vợ chồng cũng bình thường như bao cặp vợ chồng khác, thi thoảng có xảy ra chút tranh cãi nhỏ nhưng không đáng kể. Tuy nhiên, cho đến một buổi tối, khi ông Adekoya đang đói cồn cào và chờ đợi bữa tối thì bà Olusola lại lúi húi mãi trong bếp vẫn chưa có cơm ăn. Vì thế, ông Adekoya đã nổi đóa lên và kiên quyết đòi đệ đơn ra tòa để ly dị với vợ.

Trước tòa, ông Adekoya cho rằng hành động của mình không phải là nóng giận nhất thời mà do tích tụ lâu ngày mới bùng phát. Ông cho biết, bà Olusola thường xuyên không nấu ăn cho ông và nếu bà có chuẩn bị bữa tối thì thường xuyên lề mề khiến ông luôn phải chịu đói. Ông Adekoya nói: "Vợ tôi đã thất bại trong nghĩa vụ hôn nhân của mình; cô ấy thường không chuẩn bị thức ăn cho tôi, tôi đã cảnh báo nhiều lần nhưng cô ấy không thèm lắng nghe và sửa đổi. Nếu có được ăn một bữa do cô ấy nấu thì tôi cũng đói đến sắp ngất. Tôi không thể chấp nhận được người vợ luôn để chồng mình bị đói!”

Về phía bà Olusola, bà dứt khoát từ chối tất cả những lời cáo buộc của chồng, bà còn tố cáo rằng ông Adekoya ly dị bà vì muốn lấy vợ khác.

Chánh án Toà án, ông Olu Adebiyi, người xét xử vụ ly hôn này đã chấp nhận cho hai người chấm dứt quan hệ hôn nhân vì ông bà Adekoya đã không còn tình cảm với nhau. Ông Olu Adebiyi cũng cho biết tòa án đã cố gắng nhiều lần để hòa giải hai vợ chồng, nhưng mọi nỗ lực của tòa án đều thất bại.

Tag:  ly hôn, gia đình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi không nghĩ một người phụ nữ nông thôn như chị Phúc có thể làm...
Mẹ nằm giường bên cạnh suốt 15 tháng khiến chồng Vân (Hà Nội) một...
Khi biết sự thật, cô gái trẻ đã sốc nặng vì bỗng nhiên lại trở...