Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:31 AM (GMT+7)

Hữu Công lại gây choáng với hóa đơn mua sắm hơn 200 triệu

authorNgọc Nguyễn Thứ Tư, ngày 17/05/2017 20:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khoảng 4 tháng trở lại đây, tổng hóa đơn mua sắm của Hữu Công lên tới 208 triệu đồng.

   

Mới đây, cư dân mạng lại được một hốt hoảng khi Hữu Công đăng tải liền lúc 3 hóa đơn mua sắm quần áo. Điều đáng nói, trong khoảng thời gian 4 tháng vừa qua, anh chàng này đã mua sắm 3 lần với tổng giá trị tiền là 208 triệu đồng.

 huu cong lai gay choang voi hoa don mua sam hon 200 trieu hinh anh 1

Hóa đơn mua sắm khủng của Hữu Công. Ảnh: FBNV

Được biết, khoảng 2 tháng 1 lần, Hữu Công lại đi mua sắm thêm quần áo mới. Tuy nhiên, thói quen này cũng thay đổi tùy hứng bởi có thể trong vòng 1 tháng Hữu Công lại mua sắm 2, 3 lần liền.

Cụ thể, trong tháng 1 vừa qua, Hữu Công hóa đơn mua sắm của anh chàng này lên tới hơn 73 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ trong tháng 4, Hữu Công lại mua sắm 2 lần với hóa đơn 82 triệu đồng và hơn 51 triệu đồng.

Ngay khi đăng tải những bức ảnh này, Hữu Công đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Một số người khẳng định, việc post những thông tin này lên trang cá nhân của anh nhằm mục đích khoe khoang. Một số bình luận khác lại cho rằng Hữu Công thực sự là một “tay chơi” và là một người kiếm tiền khá giỏi.

Liên hệ với Hữu Công, anh chàng khẳng định: “Khi mình post những hình ảnh đó trên trang cá nhân, thực sự như nhiều người thấy đã là khoe rồi. Tuy nhiên, mình nghĩ đó là thành quả lao động của bản thân nên muốn chia sẻ để mọi người cùng vui với mình. Chưa kể, nếu các bạn nói là vung tiền mua sắm thì mình nghĩ, còn nhiều người “vung tay quá trán” hơn mình rất nhiều”.

Anh chàng cũng bày tỏ quan điểm: “Mỗi lần mua xong có “hơi hối hận” nhưng vì đầu tư cho bản thân không bao giờ là thiệt nên mình lại nghĩ... cứ chi mạnh tay vào”.

 huu cong lai gay choang voi hoa don mua sam hon 200 trieu hinh anh 2

Hữu Công sắm cho mình chiếc xe hơi để thuận tiện đi lại trong công việc. Ảnh FBNV

 huu cong lai gay choang voi hoa don mua sam hon 200 trieu hinh anh 3

Căn biệt thự khoảng 4 tỷ ở quê nhà Hữu Công. Ảnh FBNV

Không chỉ riêng những hóa đơn mua sắm này, thời gian vừa qua Hữu Công đã khiến nhiều người phải nể phục vì đã đầu tư 4 tỷ xây biệt thự cho bố mẹ ở quê. Bên cạnh đó, anh chàng cũng tự mua được cho mình chiếc xế hộp để thuận tiện hơn trong công việc. Với những nỗ lực lao động của mình, Hữu Công khiến không ít bạn trẻ phải khâm phục.

Xem bình luận
mắc ói ! giàu bao nhiêu mà khoe của.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đường chỉ cổ tay sẽ hé lộ rất nhiều về con đường công danh, sự...
Chúng tôi chưa biết tính sao cả, cả ba rất lo lắng, đây là lần đầu...
Ban ngày, đi làm ở công ty, chị là một phụ nữ vui vẻ, yêu đời nhưng...