Thứ Ba, ngày 19/06/2018 08:31 AM (GMT+7)

Kết hôn 9 lần vẫn muốn lấy thêm vợ thứ 10

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 09:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đám cưới với cô dâu thứ 10 bị hủy vì cô gái không muốn sống chung nhà với những người vợ trước của Naryo.

   

Naryo (sinh năm 1977) sống tại huyện Landak, tỉnh Tây Kalimantan (Indonesia) đã có 9 người vợ và 16 người con. Hai trong số 9 người vợ của Naryo đã qua đời, một người đang học y tại Hà Lan, hiện chỉ có 6 người cùng Naryo chung sống trong một ngôi nhà.

 ket hon 9 lan van muon lay them vo thu 10 hinh anh 1

Anh Naryo, 38 tuổi, đã có 9 vợ vẫn muốn kết hôn với người vợ thứ 10.

Dù có vợ đông con như vậy, nhưng nhiều cô gái vẫn không thoát được “lưới tình” của người đàn ông hào hoa Naryo. Thời gian gần đây, Naryo yêu một cô gái sinh năm 1988. Sau một thời gian qua lại hẹn hò, Naryo muốn cưới cô gái này làm vợ thứ 10. Ban đầu, vì tình yêu với Naryo, cô gái này đã đồng ý. Nhưng sau khi biết làm vợ Naryo phải sống chung nhà với 6 người vợ trước của anh thì cô gái này kiên quyết phản đối, vì thế mà đám cưới bị hủy.

Naryo cũng không níu kéo. Phát biểu trước truyền thông, Naryo cho biết, dù các cô gái có xinh đẹp, thông minh, tài giỏi đến đâu mà không chịu chung sống với những người vợ trước của anh thì lấy về cũng sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề, cho nên anh cũng không muốn cưới nữa. Rất nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì chuyện các bà vợ lục đục với nhau, con cái cũng bị ảnh hưởng.

 ket hon 9 lan van muon lay them vo thu 10 hinh anh 2

6 người vợ và 16 người con của anh Naryo chung sống hòa thuận dưới 1 mái nhà.

Naryo cho biết, 6 người vợ của anh ở cùng một nhà nhiều năm nay chưa từng phát sinh chuyện gì. Họ luôn coi nhau như chị em ruột, chung sống hòa thuận, biết bảo ban nhau chăm sóc con cái, lo toan công việc nhà chu đáo.

Được biết, theo quy định của chính phủ Indonesia, điều kiện tiên quyết để đàn ông nước này được cưới nhiều vợ trước hết phải được sự đồng ý của người vợ cả, sau khi kết hôn cần phải đối xử công bằng với các bà vợ, đồng thời cần đảm bảo đủ năng lực tài chính cung cấp cho gia đình các bà vợ này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 ngày trái bóng World Cup 2018 lăn, gia đình tôi đã lâm vào tình...
Trong tương lai gần hơn là vào khoảng cuối tháng 6 này, 3 con giáp...
Cần hết sức cẩn thận tránh phạm vào 5 điều kiêng kỵ dưới đây để...