Thứ Hai, ngày 21/01/2019 13:09 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/06/2017 16:10 PM (GMT+7)

Làm thẻ căn cước cho con, chồng phát hiện bí mật đau đớn

Người đàn ông ngũ tuần ở Thái Lan vô tình phát hiện đứa con trai mình yêu thương 15 năm không phải là con của vợ chồng anh.

   

Mới đây anh Chai (tên đã thay đổi), một thợ điện 52 tuổi, sống ở Samut Prakan đưa con trai đi làm căn cước công dân. Bình thường mọi việc trong 15 năm qua như đưa con đi bệnh viện, học hành đều do vợ anh đảm nhiệm. Nhưng lần này vợ anh đi vắng và anh nghĩ đã đến thời điểm làm căn cước cho con.

Lục giấy khai sinh trong két sắt, anh Chai bàng hoàng phát hiện tên cha mẹ của con trên giấy khai sinh là những người khác. 

 lam the can cuoc cho con, chong phat hien bi mat dau don hinh anh 1

Anh Chai và con.

Anh Chai chia sẻ, những năm trước đây anh hay đi công tác. Một ngày vợ anh thông báo mang thai và xin đến Phuket ở với cha mẹ đẻ. Anh đồng ý và chuyển cho vợ tiền để trang trải việc thăm khám định kỳ.

Cuối cùng cũng đến ngày vợ anh gọi điện thông báo đã sinh một bé trai. Anh đến đón hai mẹ con về nhà. "Tôi hạnh phúc đến mức quên mất hỏi tại sao cô ấy lại ở nhà thuê, chứ không phải nhà người thân", anh nói trên tờ Thaivisa.

Vợ anh Chai thừa nhận, đứa con vợ chồng anh đang nuôi thực sự là con của một người bạn. Vì họ đông con nên cho làm con nuôi. Vợ Chai đã giấu sự việc vì cô không thể có con.

Hôm thứ 2 vừa qua, cậu bé 15 tuổi đã gặp cha mẹ đẻ lần đầu tiên. Và họ cho phép gia đình anh Chai nhận nuôi cậu bé.

Theo Bảo Nhiên (VnExpress)
Tag:  chuyện ngoại tình,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quả nhiên khi tôi về đến nhà, Miên còn chủ động hơn tôi, cô mặc váy...
Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có...
Sau khi lấy anh, tôi luôn cố gắng làm một người vợ hiền, đảm đang,...