Thứ Năm, ngày 18/10/2018 23:21 PM (GMT+7)

Lo sợ vì bắt gặp vợ lén lút xem ảnh nóng

authorHùng Mạnh Thứ Sáu, ngày 10/03/2017 19:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cửa phòng khách vẫn hé mở, tôi đẩy nhẹ cửa bước vào thì bắt gặp cảnh vợ đang cắm đầu vào máy tính cá nhân xem ảnh sex. Thật không thể tin vào mắt mình. Tôi tôi choáng váng, ngay sau đó là cảm giác tức giận, tổn thương, vì không kiềm chế được tôi đã tát vợ một cái rất mạnh.

   

Vợ chồng tôi đã cưới nhau được 3 năm và có một thằng cu kháu khỉnh bụ bẫm. Hiện tại, thu nhập của hai đứa không phải thấp, lại không nhiều vướng bận nên tôi có điều kiện chăm sóc, chiều chuộng vợ hơn. Chúng tôi sống với nhau rất êm đềm, hạnh phúc.

 lo so vi bat gap vo len lut xem anh nong hinh anh 1

Ảnh minh họa

Duy chỉ có một điều phải thú thật, đời sống chăn gối của vợ chồng tôi không tốt lắm, tôi không phải là người có nhu cầu quá cao, còn vợ thì ngược lại. Một tuần chúng tôi chỉ gần nhau 2 lần. Tôi biết với tần suất đó là không đủ với vợ nên tôi rất chiều vợ, hay mời cô ấy đi tiệc, đi xem phim và cà phê coi như bù đắp lại.

Thời gian đầu mới lấy nhau, thấy cô ấy cũng bức bối lắm, nhưng từ sau khi vợ sinh con, tôi thấy vợ vui vẻ hơn, không còn nhăn nhó, cáu kỉnh nữa, nên nghĩ có lẽ sau sinh, cô ấy đã thay đổi, không còn ham muốn nhiều như trước nên tôi rất mừng.

Cho đến một hôm, vào nửa đêm bất chợt bị thằng cu con nằm cạnh cựa mình đập tay lên bụng khiến tôi tỉnh ngủ. Nhìn sang bên cạnh không thấy vợ đâu, sợ vợ đau ốm gì, tôi lật đật chạy ra phòng ngoài.

Cửa phòng khách vẫn hé mở, tôi đẩy nhẹ cửa bước vào thì bắt gặp cảnh vợ đang cắm đầu vào máy tính cá nhân xem ảnh nóng. Thật không thể tin vào mắt mình. Tôi tôi choáng váng, ngay sau đó là cảm giác tức giận, tổn thương, vì không kiềm chế được tôi đã tát vợ một cái rất mạnh.

Có lẽ vì xấu hổ, cô ấy cúi gằm mặt không dám nhìn lên, cũng không có bất cứ sự phản kháng nào. Tôi mắng vợ không tiếc lời, bảo cô ấy thật ghê tởm, thật bệnh hoạn, rằng tôi khinh thường vợ. Vợ tôi chỉ biết khóc, nhưng chắc do tôi chì chiết nặng nề quá, cuối cùng cô ấy thú nhận rằng thời gian ở bên tôi, cô ấy chưa bao giờ được “lên đỉnh” dù tôi làm cách nào đi nữa. Những lần chúng tôi ân ái, cô ấy chỉ là cố tình tỏ ra vui vẻ để tôi thoải mái mà thôi. Và để thỏa mãn, thỉnh thoảng cô ấy vẫn lén lút nửa đêm xem ảnh sex.

Tôi nghe mà thẫn thờ, hóa ra là như vậy, tự dưng thấy có lỗi với cô ấy. Từ hôm đó đến giờ, đã cả tuần hai đứa không nói chuyện. Có lẽ cô ấy ngại nên không biết nói sao, còn tôi vừa cảm thấy có lỗi, vừa mặc cảm nhưng cứ nghĩ đến cảnh tượng đó tôi lại thấy ghê tởm vợ. Tôi cảm thấy lo lắng cho cuộc hôn nhân của mình. Tôi chỉ sợ “tự xử” chán, vợ sẽ ngoại tình, tôi phải làm sao bây giờ?   

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh đã mua rất nhiều những dụng cụ bạo dâm trên mạng để phục vụ cho...
Thật trớ trêu là bề ngoài Hải rất nam tính và khỏe mạnh, nhưng...
Yêu nhau đến độ chín muồi, được sự cho phép của 2 bên gia đình, tôi...