Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:42 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/04/2016 06:00 AM (GMT+7)

Lý do khiến đàn ông giả vờ "lên đỉnh"

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, không chỉ phụ nữ thường giả vờ "lên đỉnh" mà đàn ông cũng hay "nhập vai" đạt được khoái cảm khi "yêu".

   

Phụ nữ thường phát ra những tiếng rên rỉ, giả vờ đạt cực khoái để làm thỏa mãn người bạn tình. Tuy nhiên không chỉ ở phụ nữ, nam giới cũng giả vờ thỏa mãn để làm hài lòng đối tác.

Các nhà nghiên cứu tại Canada đã chỉ ra rằng nam giới giả vờ đạt cực khoái nhiều hơn phụ nữ, cứ 4 lần "yêu" thì ít nhất có một lần nam giới giả vờ "lên đỉnh".

 ly do khien dan ong gia vo "len dinh" hinh anh 1

Nam giới cũng thường giả vờ đạt cực khoái để làm hài lòng đối tác. Ảnh minh họa

Để có được kết quả này, các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 230 người đàn ông thuộc độ tuổi từ 18 - 29 thông qua diễn đàn trực tuyến Mechanical Turk. Từ đó, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng: Trung bình những người tham gia phỏng vấn cho biết  họ đã giả vờ đạt cực khoái trong khoảng 1/4 số lần làm "chuyện ấy", hầu hết là trong khi đối tác thăng hoa.

Lý do khiến đàn ông giả vờ "lên đỉnh" là kinh nghiệm chuyện phòng the còn non kém hoặc giữ cảm xúc thăng hoa của người phụ nữ, khi đang say rượu hoặc phải "yêu" khi chưa sẵn sàng.

Ngoài ra, đàn ông cũng thường giả vờ đạt cực khoái khi được "yêu" bằng miệng hoặc kích thích bằng tay.

Theo Hà Phương (VTC News)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến với nhau bằng tình yêu, cũng vượt qua rất nhiều khó khăn chúng...
Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời ban...
Tôi đưa Quỳnh đi phá thai mà không hỏi về tác giả của cái thai...