Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:21 AM (GMT+7)

Mệt mỏi vì vợ ghen tuông, bắt "nộp thuế" hàng đêm

authorHộp thầm kín Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 19:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày nào vợ cũng cấu véo, yêu cầu tôi “nộp thuế” mới được ngủ. 

   

Hôm nào rảnh rỗi, khỏe mạnh thì còn đỡ, nhưng nhiều lúc công việc bận bịu, căng thẳng, toàn thân đờ đẫn, đặt lưng xuống giường chỉ muốn ngủ mà vợ lại không cho, nghĩ mà thấy nản. Vợ tôi phần vì nhu cầu sinh lý cao, phần quan trọng hơn là vì ghen quá. Suốt ngày quanh quẩn ở nhà, chẳng biết làm gì ngoài chuyện nấu nướng, online và tưởng tượng chồng mình “tòm tem” bên ngoài.

Ở tuổi 32 và 3 năm chung sống, tôi thực sự cảm thấy quá mệt mỏi. Tôi phải làm sao?

(Tố - Thanh Hóa)

 met moi vi vo ghen tuong, bat "nop thue" hang dem hinh anh 1

Hình minh họa

Chào bạn,

Có hai lý do dẫn tới tình cảnh này mà chính bạn cũng đã nói ra: một là vợ nhu cầu cao, và hai là vợ ghen quá. Cái mà bạn cần bây giờ là liều thuốc “hai trong một” dành cho cô vợ yêu quý của mình.

Người ta nói “nhàn cư vi bất thiện”. Điều này cũng không hẳn đúng hoàn toàn với trường hợp của vợ bạn, nhưng việc chỉ ở nhà nội trợ, quanh quẩn giữa bốn bức tường cũng khiến cô ấy rất bức bối, hạn chế tầm nhìn và sự hiểu biết. Quá nhàn rỗi dẫn tới những suy nghĩ, tưởng tượng và hoài nghi sai lầm.

Hãy cân nhắc và hướng vợ tới một công việc phù hợp với chuyên môn, sở trường hoặc sở thích của cô ấy. Hãy khuyến khích nàng ra ngoài tham gia vào các hoạt động xã hội, các đoàn thể của phụ nữ, thanh niên tại địa phương. Yoga hoặc thiền cũng sẽ giúp ích để tâm hồn tĩnh lặng hơn, thanh khiết, vị tha và suy nghĩ thấu đáo, sáng suốt hơn. 

Bên cạnh đó, cũng thường xuyên chủ động rủ vợ đi cùng tới những buổi party ngoài lề của cơ quan (những dịp được phép đi kèm bà xã), những buổi đi chơi với anh em đồng nghiệp... cũng giúp vợ hiểu hơn về môi trường làm việc của bạn, những con người xung quanh bạn và thấu hiểu sự trân trọng mà bạn dành cho cô ấy. Đó là một trong những cách bạn có thể củng cố niềm tin của nàng đối với sự chung thủy của bạn.

Chúc bạn thành công và luôn hạnh phúc!

 met moi vi vo ghen tuong, bat "nop thue" hang dem hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào...
Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm...
Tôi bỗng choáng váng và tim đập thình thịch vì nhận ra người đàn...