Thứ Năm, ngày 22/03/2018 17:50 PM (GMT+7)

Nín thở với câu chuyện của bà mẹ một mình sinh con trong rừng

authorNhư Nguyệt (theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 02/07/2015 09:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một mình sinh con trong rừng, xe hết xăng, không sóng di động, không thức ăn dự trữ, mẹ con chị Amber Pangborn có thể sống sót sau 3 ngày quả là điều kỳ diệu.

   
Bà mẹ mang thai chín tháng Amber Pangborn, 35 tuổi, sống tại Oroville (California, Mỹ), phát hiện những cơn co thắt biểu hiện sắp sinh nên đã leo lên xe của mình lái xe đến nhà cha mẹ để được giúp đỡ. Vì muốn đi tắt, cô rẽ vào một con đường vắng rồi bị mất định hướng. Sau đó, xe của cô hết xăng, ở đó lại không có sóng di động, cô một mình bị lạc trong rừng sâu.

 

 nin tho voi cau chuyen cua ba me mot minh sinh con trong rung hinh anh 1
Bà mẹ Amber Pangborn
Khoảng 5h sáng, cô đã một mình sinh con gái trên con đường rừng vắng vẻ. Sau đó, mẹ con cô đã bị mắc kẹt ở đó ba ngày, phải đối mặt với những con ong, những đàn muỗi và còn sống sót bằng bốn quả táo kiếm được với chút nước.

 

"Những con ong bị thu hút bởi nhau thai, và tôi đã phải cố gắng hết sức mới để chúng không thể chích em bé", cô Pangborn đã nói với KCRA. Mắc kẹt trong rừng sâu âm u lại mới sinh con nên cơ thể vô cùng yếu ớt, cô Amber Pangborn nhiều lúc cảm thấy vô cùng tuyệt vọng, muốn buông xuôi. Nhưng nhìn đến cô con gái mới sinh bé bỏng, cô Pangborn lại được tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực sinh tồn.

 

 nin tho voi cau chuyen cua ba me mot minh sinh con trong rung hinh anh 2
Cánh rừng nơi chị Pangborn bị mất liên lạc.
Vào ngày thứ ba, Pangborn đã có thể châm lên một ngọn lửa để phát tín hiệu, hy vọng sẽ thu hút sự chú ý. Ngọn lửa bén vào lớp lá mục và một đám cháy lớn đã bùng lên như cháy rừng. Một máy bay trực thăng cứu hỏa Cal đã phát hiện ra hai mẹ con cô Pangborn một vài giờ sau đó và gửi một đội cứu hộ từ Bộ Lâm nghiệp đến giải cứu cô Pangborn và con gái.

 

 

 nin tho voi cau chuyen cua ba me mot minh sinh con trong rung hinh anh 3
Chị Pangborn và con cái đã được giải cứu.
Hai mẹ con đã được đưa tới Bệnh viện Oroville và em bé Marissa sau đó được chuyển giao cho Trung tâm y tế của trường Đại học California để đánh giá thêm. Hiện sức khỏe của mẹ con cô Amber Pangborn vẫn chưa có dấu hiệu gì nguy hiểm.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phát hiện gây sốc này là của các nhà khoa học Hà Lan. Điều đó cũng...
Trai đương xoan đang hừng hực nhu cầu, vợ trẻ đẹp nhưng cứ mỗi lần...
Cả nhà cả cửa bà Mến còn hơn 100 triệu, bà có nên đưa cho cô bồ của...