Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:19 AM (GMT+7)

"Nóng mặt" nhìn ảnh chồng ôm ấp người yêu cũ trên Facebook

authorHộp thầm kín Thứ Tư, ngày 02/09/2015 15:26 PM (GMT+7)
Sự kiện: Hộp thầm kín

(Dân Việt) Buổi sáng cuối tuần, tôi thức dậy muộn hơn thường lệ. Điện thoại hiện 2 thông báo mới trên Facebook, trong đó có 1 thông báo gắn ảnh chồng tôi. Mở ra xem, tôi giật mình khi nhìn thấy bức ảnh chồng tôi đang ôm người yêu cũ rất tình tứ từ phía sau.

   

Thì ra, ông bạn chí thân của chồng tôi đã cố tình đăng lại bức ảnh từ thời chồng tôi còn qua lại với cô gái kia, kèm theo lời bình đầy ẩn ý: “Nhìn thế này, có tiếc không chú em?”.

Nhìn xong, đọc xong, mặt tôi nóng rần rần. Mỗi khi anh bạn kia đến nhà tôi, tôi đều tiếp đón, làm cơm chu đáo, sao lại đối xử với tôi như thế? Còn chồng tôi, mấy hôm nay vợ chồng đang “chiến tranh lạnh”, lẽ nào anh ấy lại tâm sự, thở than gì với bạn và tơ tưởng về bạn gái ngày xưa?

Tôi đang rất bức xúc và rối trí, không biết nên nói gì, làm gì với chồng và lão bạn vô duyên của chồng nữa.

(Hương, Hà Nam)

 "nong mat" nhin anh chong om ap nguoi yeu cu tren facebook hinh anh 1

Ảnh minh họa

Chào Hương,

Qua lời bạn kể, Hộp thầm kín “chẩn đoán”: Bạn đang mắc phải triệu chứng ghen tuông. Và vì bạn đang ghen, đang bốc hỏa, thành ra bị rối trí mà thôi. Thực tình, tình huống của bạn không có gì là phức tạp quá cả.

Bạn chỉ cần bình tâm lại, tỉnh táo suy nghĩ thì sẽ biết mình phải làm gì thôi. Đồng ý với bạn rằng, hành động đăng ảnh của anh bạn kia là vô duyên, dù biết rằng, đó chỉ là một trò đùa. Đàn ông đôi khi vẫn vụng về, thiếu tế nhị như vậy đó. Vì thể diện của chồng, đừng có bất kỳ lời qua tiếng lại nào với bạn kia để làm mất hòa khí nhé.

Còn về phía chồng bạn, thay vì suy diễn lan man, tưởng tượng hết chuyện nọ chuyện kia, sao bạn không nói thẳng với chồng về những hoài nghi trong lòng mình. Nếu vì đang “chiến tranh lạnh”, bạn khó mở lời trực tiếp, hãy dùng chính tin nhắn trên Facebook để nhận được giải thích từ ông xã.

Thêm vào đó, bạn có quyền thể hiện sự khó chịu của mình về bức ảnh. Và Hộp thầm kín tin rằng, sau đó, chồng bạn sẽ biết cách xử trí để bức ảnh đó biến mất khỏi tầm mắt của bạn, cũng như sẽ trao đổi lại với anh bạn để không bao giờ xảy ra chuyện tương tự. Chồng bạn sẽ cảm kích và tự hào vì cách cư xử nhẹ nhàng, chừng mực này của bạn lắm đó.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đảm nhiệm vai tình trẻ của bà Lan chưa lâu, Lực đã phải trả giá....
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đã trải qua nhiều vất vả trong...
Khoảng gần 11 giờ đêm em gọi cho tôi, nói sẽ qua. Đêm đó chúng tôi...