Thứ Ba, ngày 23/10/2018 22:03 PM (GMT+7)

Thua bạc, con rể quay về đốt nhà bố vợ

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Hai, ngày 17/08/2015 08:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hắn ta nhất định cho rằng vợ không trốn đi không chịu đưa tiền là do bị bố mẹ vợ... dạy hư, nên hắn phải đốt nhà nhạc phụ “cảnh cáo”.

   

Năm 2008, chị Vưu, người Bắc Lưu (Quảng Tây, Trung Quốc) kết hôn với Tôn Mã Lĩnh - một thanh niên cùng huyện. Hai người có với nhau một con gái. Thời gian đầu, cuộc sống của họ không quá hạnh phúc nhưng cũng bình yên. Chỉ là từ ngày Tôn Mã Lĩnh học người ta đánh bạc thì chút bình yên nhỏ bé này cũng không còn giữ được.

Từ ngày dính vào cờ bạc, Tôn Mã Lĩnh không thiết làm ăn gì nữa, ngày ngày chỉ chú tâm vào chuyện bài bạc. Hắn càng chơi thua càng muốn gỡ, số tiền đánh bạc ngày một lớn hơn. Kết quả là toàn bộ tài sản trong nhà đã theo những ván bạc của hắn đội nón ra đi, còn kéo theo một khoản nợ khổng lồ.

 thua bac, con re quay ve dot nha bo vo hinh anh 1

Ảnh minh họa

Gia đình trước đó vốn đã không khá giả gì, hai vợ chồng cùng làm lụng vất vả cũng chỉ đủ ăn, nay còn gánh thêm khoản nợ như vậy chẳng khác nào đi đến đường cùng. Chị Vưu nhiều lần khuyên bảo chồng, nhưng hắn vẫn chứng nào tật nấy. Sau khi phát hiện khoản nợ khổng lồ, chị Vưu hoàn toàn tuyệt vọng vì chồng, kiên quyết đòi ly hôn nhưng Tôn Mã Lĩnh không chịu. Thương con gái mới 2 tuổi đã không có bố, chị Vưu cũng không kiên quyết ly hôn nữa, đành bỏ lên thành phố làm công.

Sau nhiều lần gọi điện, gửi tin nhắn không được, Tôn Mã Lĩnh đã trực tiếp đi Bắc Lưu tìm vợ để đòi tiền. Hắn tìm đến nhà bố mẹ vợ, được bố mẹ vợ khoản đãi chu đáo, nhưng vẫn không moi được chút tin tức nào về vợ. Ăn uống xong, sẵn có hơi men trong người, Tôn Mã Lĩnh đã đi mua một can xăng, quay lại đốt nhà “nhạc phụ” vì cho rằng do họ xúi giục nên chị Vưu mới trở mặt như vậy.

Rất may là Tôn Mã Lĩnh vừa phóng hỏa thì có người phát hiện, vội vàng hô hoán và gọi cứu hỏa nên không có ai bị thương. Đám cháy gây thiệt hại về tài sản ước tính gần 4000 NDT (hơn 14 triệu VNĐ), Tôn Mã Lĩnh phải bồi thường 5500 NDT (gần 19 triệu VNĐ). Cảnh sát cho rằng Tôn Mã Lĩnh hành động bột phát khi say rượu, lại không gây hậu quả nghiêm trọng nên không truy cứu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, hôn nhân của Tôn Mã Lĩnh và chị Vưu cũng hoàn toàn chấm dứt từ đám cháy đó.

Tag:  con rể, bố vợ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khoảng 5 phút loay hoay người yêu tôi nằm vật xuống giường, kêu...
Những con giáp dưới đây có sự nghiệp vô cùng rộng mở, hãy chuẩn bị...
Bà ta quỳ xuống xin tôi và hứa sẽ làm mọi thứ nếu tôi chịu xóa hết...