Thứ Tư, ngày 19/09/2018 10:54 AM (GMT+7)

Vợ có bầu nhan sắc xuống cấp, chồng bỏ trốn mất dạng

authorNhư Nguyệt (theo Sina) Thứ Ba, ngày 13/09/2016 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người ta thường nói, đứa bé là kết tinh của tình yêu, nhưng với A Linh, thời điểm mang thai lại là lúc tình cảm vợ chồng tan vỡ.

   

Mấy ngày nay, Khiếu A Linh (23 tuổi, người Thiều Quan, Trung Quốc) khóc sưng cả mắt vì người chồng đầu gối tay ấp của cô đột nhiên biến mất chỉ sau một đêm, khi cô đã mang thai 5 tháng. A Linh kể lại, hôm đó, sáng ngày 2/9, cô ngủ dậy thì phát hiện không thấy chồng đâu, kiểm tra lại thì thấy cả đồ dùng cá nhân của chồng cũng biến mất. “Tôi gọi điện cho chồng thì tắt máy, chạy đến công ty mọi người cũng nói không đi làm, gọi điện cho mẹ chồng, mẹ chồng cũng không biết anh ấy đi đâu”.

 vo co bau nhan sac xuong cap, chong bo tron mat dang hinh anh 1

Hình ảnh Khiếu A Linh khi mang bầu.

Tháng 12 năm ngoái, qua bạn bè giới thiệu, Khiếu A Linh quen được người đồng hương A Tín. Quen được 3 tháng thì hai người quyết định kết hôn. Sau khi cưới, tình cảm của đôi vợ chồng trẻ vẫn luôn ngọt ngào. Đến tháng 4 năm nay, A Linh có bầu, nhan sắc “xuống cấp”, tình cảm của hai người cũng dần dần thay đổi.

Trước đây, chỉ cần có thời gian ở bên nhau, hai người luôn quấn quít như đôi sam. Sau khi A Linh có bầu, nắm tay cô A Tín cũng không muốn. Cô nhiều lần gợi ý chồng sờ bụng cô để thân thiết với con, anh ta cũng từ chối, còn nói cô thật ghê tởm. Hai người bắt đầu ngủ riêng. Buổi tối, A Linh bị chuột rút, mặc kệ cô nằm khóc vì đau đớn, A Tín cũng không thèm để ý đến.

Khi A Tín bỏ đi, tất cả đồ đạc của anh ta được dọn sạch sẽ, nhưng những thứ A Linh mua cho từ bộ quần áo đến đôi tất anh ta cũng không thèm mang đi. A Linh nức nở chia sẻ: “Sau khi có bầu, tính cách của tôi cũng trở nên nóng nảy hơn, thường cáu gắt với anh ấy. Có thể anh ấy bỏ đi vì không chịu nổi tôi nữa. Tôi cũng không cố ý gây sự với anh ấy!”.

 vo co bau nhan sac xuong cap, chong bo tron mat dang hinh anh 2

Trước khi mang thai, A Linh là một cô gái xinh đẹp.

Để cứu vãn tình yêu của chồng, A Linh đã từng cắt cổ tay, dọa nhảy lầu, nhưng những hành động phản cảm này càng khiến chồng lạnh nhạt với cô. Sau đó, A Linh đổi “chiến thuật”, mỗi ngày viết một tin nhắn ngọt ngào, bỏ vào túi công văn của chồng. Dùng đủ mọi cách, chồng cô vẫn không chút động lòng.

A Linh nói, chồng cô bỏ đi thì hôn nhân này cũng không thể cứu vãn được nữa, cô sẽ tự mình nuôi con. Vác bụng bầu năm tháng, A Linh lại ngược xuôi khắp nơi để xin việc dù biết rằng tìm được chỗ làm muốn nhận cô là chuyện rất khó khăn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày cưới nhau, ham muốn của chồng tôi cứ thêm giảm dần, giảm...
Chị chủ 35, còn em 18 tuổi, trong một lần uống say, chị ấy đã đưa...
Thà như chưa hề biết sự thật thì thôi, chứ một khi đã nắm giữ bí...