Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 09:55 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 02/01/2018 15:23 PM (GMT+7)

Vợ có nhiều biểu hiện khiến tôi nghĩ lời đồn về cô ấy là có thật

Tôi thấy một người đàn ông đăng ảnh vợ tôi trên trang cá nhân của anh ta rồi gắn tên vợ tôi vào và khen xinh. 

   

Tôi 45 tuổi, vợ 42 tuổi, cô ấy được mọi người khen là xinh và trẻ, cả hai đều là giáo viên cấp 3 nhưng ở hai trường khác nhau. Chúng tôi hiện nay có hai cháu, một trai một gái. Tôi ngoài việc dạy học có làm thêm việc khác là nuôi tôm. Kinh tế tôi để vợ cầm. Vợ tôi là một người khá ăn diện, cô ấy rất ít khi mua quần áo cho tôi. Mọi người nhận xét tôi ăn mặc xuề xòa so với vợ.

 vo co nhieu bieu hien khien toi nghi loi don ve co ay la co that hinh anh 1

Hình minh họa

Cách đây 8 năm tôi nghe nói vợ cặp bồ với lái xe, tôi hỏi nhưng vợ phủ nhận. Mấy năm nay vợ làm những việc khiến tôi băn khoăn về lời đồn trước đây. Bố mẹ, anh chị em nhà chồng, họ hàng, làng xóm ai có công việc gì cô ấy không đi mà toàn đùn đẩy cho tôi đi. Vợ chia cho tôi ngày nấu một bữa cơm, rửa bát bữa tối, xới đất trồng rau cũng là tôi phải làm. Cô ấy muốn giữ vóc dáng thon thả nên bữa tối chỉ ăn rau và một chút cơm. Vợ và con luôn ăn trước tôi, mặc kệ tôi chơi thể thao về ăn một mình.

Ngày nào cũng vậy, trưa từ 11h30 đến 12h30, tối từ 19h đến 22h là cô ấy lên mạng xã hội để giao lưu trò chuyện với bạn bè. Có lần tôi thấy một người đàn ông còn đăng ảnh của cô ấy trên trang cá nhân của anh ta rồi gắn tên vợ tôi vào và khen vợ tôi xinh.

Ảnh này tôi biết là vợ gửi cho anh ta để anh ta đăng lên. Tôi cứ nghĩ vợ sẽ yêu cầu anh ta gỡ xuống nhưng không ngờ cô ấy không làm gì, lại còn rất vui. Vợ tôi cũng thường xuyên đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội, mọi người bình luận khen xinh là cô ấy rất vui.

Tôi đang băn khoăn không biết vợ có ai khác ngoài tôi không. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Hoàng (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi khóc lóc mỗi đêm vì tủi, chỉ biết ôm con vào lòng. Nhiều lần...
Sau đó, Đức vẫn im lặng, mang chăn chiếu xuống ngủ dưới nền nhà, bỏ...
Những người cầm tinh con giáp tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Tuất cuối...