Thứ Năm, ngày 09/04/2020 13:16 PM (GMT+7)

Vợ mượn máy tính của chồng làm việc, bất ngờ phát hiện bí mật động trời

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mở ra xem, cô Hà choáng váng khi phát hiện, trên trong file ẩn chứa rất nhiều video ghi lại cảnh nóng của chồng và nhân tình.

   

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Anh Ôn, làm giám đốc công ty xây dựng, cách đây không lâu do không tránh được cám dỗ, đã ngoại tình cùng với một cô gái trẻ tuổi, xinh đẹp.

Không chỉ thế, mỗi lần ngoại tình, anh Ôn và nhân tình đều quay lại cảnh ân ái, rồi lưu trữ lại, sao chép sang máy tính, để trong một file ẩn.

 vo muon may tinh cua chong lam viec, bat ngo phat hien bi mat dong troi hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Vốn tưởng rằng chuyện xấu anh làm sẽ thần không biết, quỷ không hay, thế nhưng mới đây, cô Hà, vợ anh Ôn, do máy tính cá nhân hỏng, liền mượn tạm máy tính của chồng để sử dụng.

Chẳng ngờ, trong lúc vô ý, cô Hà phát hiện ra file ẩn của chồng. Mở ra xem, cô Hà choáng váng khi phát hiện, trên trong file ẩn chứa rất nhiều video ghi lại cảnh nóng của chồng và nhân tình. Đau đớn, giận dữ, cô quyết định lưu lại toàn bộ chứng cứ, sau đó đâm đơn kiện ra tòa, đòi ly dị và bồi thường.

Trước tòa, anh Ôn thản nhiên thừa nhận chuyện ngoại tình, tuy nhiên vẫn phản bác, cho rằng có một số clip anh chưa chuyển vào trong máy tính, nghi ngờ vợ anh đã dùng thủ đoạn phi pháp để lấy những video này. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của anh, xâm hại quyền công dân, vì vậy không thể xem là bằng chứng.

Đồng thời, cô nhân tình cũng thừa nhận có tình cảm với anh Ôn nhưng mới chỉ dừng lại ở mức yêu đương trong sáng. Cô phủ nhận có quan hệ ân ái với anh Ôn, cho rằng trong các đoạn video đều không quay rõ mặt "nữ chính", không thể nhận định đó là cô.

Mặc dù vậy, trước những bằng chứng xác đáng, tòa án nhận định, anh Ôn và nhân tình đã vi phạm luật hôn nhân gia đình, xâm hại quyền phối ngẫu của cô Hà, căn cứ vào năng lực tài chính, cả hai phải bồi thường cho cô Hà 1000000 Đài tệ (khoảng 700 triệu đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cưới nhau khi vẫn còn giữ "nguyên tem" cho nhau, những tưởng họ sẽ "vồ"...
 MC Hồng Vân đặt câu hỏi cho Bích Thủy rằng Trọng Nghĩa có giống...
Đêm đó, tôi đành ở lại nhà chồng cũ để thực hiện mong muốn của con...