Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:12 AM (GMT+7)

Vợ nói yêu tôi nhưng lại bị 4 phụ nữ đến đánh ghen

authorNhư Nguyệt (Theo Sina) Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 16:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tôi không ngờ có một ngày lại được tận mắt chứng kiến người vợ yêu thương của mình trong bộ dạng nhếch nhác vì bị đánh ghen.

   

Ngày đó tan tầm về nhà, tôi nhìn thấy trước cửa nhà mình đông nghịt người vòng trong vòng ngoài vây xem, tôi đã đoán có chuyện lớn xảy ra. Rẽ đám đông chen vào giữa vòng vây, tôi sững người thấy vợ mình ngã rạp trên đất, bị bốn người phụ nữ xông vào tát tai, đánh đập, cấu xé không thương tiếc. Xót vợ, tôi vội vàng đẩy bốn người phụ nữ kia ra. Vừa nâng em dậy, chưa kịp nói chuyện phải trái cho ra lẽ thì đã bị một người trong nhóm kia “phủ đầu”. Cô ta mỉa mai: “Anh đúng là người chồng tốt! Có cô vợ 'mèo mả gà đồng" thế mà vẫn hết lòng yêu chiều".

 vo noi yeu toi nhung lai bi 4 phu nu den danh ghen hinh anh 1

Ảnh minh họa

Nghe người phụ nữ kia nói, tôi sững người, ban đầu còn không tin, muốn lên tiếng bảo vệ trong sạch của vợ mình. Một người hàng xóm thấy người đến xem trò ngày càng đông đã ngăn tôi lại, nói có gì vào nhà đóng cửa rồi từ từ nói. Tôi đành nhịn xuống, mời bốn người phụ nữ kia vào nhà. Bốn người bọn họ đang khí thế bừng bừng, nhưng ngẫm lại cũng không muốn mình thành trò cười cho thiên hạ nên đành hậm hực vào nhà.

Vào nhà, còn chưa ngồi ấm chỗ, bốn người phụ nữ kia đã nhao nhao kể “tội” em, khiến tôi không nói chen vào được câu nào, chỉ biết im lặng lắng nghe. Theo lời kể của bốn người phụ nữ đó, em và chồng của bốn người này đều là đồng nghiệp. Mấy năm nay, vợ tôi thường lấy lý do đi công tác vào cuối tuần, nhưng thực ra là ra vùng ngoại thành để “tằng tịu” với chồng bọn họ. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Một ông chồng có chức vụ kha khá ở công ty bị vợ phát hiện, làm toáng lên nên bị cách chức. Trong lúc kỷ luật, ông chồng này đã run rẩy khai ra sếp trên của anh ta cũng có qua lại với vợ tôi. "Dây cà ra dây muống", cuối cùng phát hiện ra vợ tôi từng có quan hệ với bốn “ông lớn” trong công ty. Vì liên quan đến các nhân vật cấp cao nên công ty không làm lớn chuyện, chỉ muốn âm thầm xử lý cho êm đẹp, nhưng các bà vợ thì không chịu nổi nên tìm đến tận cửa nhà tôi đánh ghen.

Trong lúc bốn người phụ nữ kia thay nhau lên án, em chỉ ngồi một bên cúi gằm mặt xuống, khiến tôi càng thêm đau đớn. Nếu em chỉ cần phản bác lại một câu thôi, tôi có thể tin tưởng em vô tội. Nhưng em gục đầu cam chịu như vậy đã chứng minh những gì họ nói đều là sự thật. Lúc đó, tôi vừa đau đớn, vừa xấu hổ lại vừa tức giận. Tôi không ngờ có một ngày mình lại rơi vào tình cảnh như vậy.

Em là một người con gái xinh đẹp, dịu dàng, khéo léo. Ai cũng nói tôi có phúc mới lấy được em. Chính tôi cũng cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất thế gian này. Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, nhưng lấy nhau rồi có con, tôi lại càng ngày càng yêu em. Mà em cũng ngày ngày thủ thỉ bên tai tôi những lời yêu thương, khiến tôi ngây ngất trong hạnh phúc. Thế mà, thật không ngờ, trước mặt nói yêu tôi, sau lưng em lại lén lút ngoại tình, mà còn là với 4 người đàn ông khác trong suốt mấy năm.

Sau đó, em đã thú nhận với tôi, chuyện ngoại tình của em bắt đầu từ hai năm trước. Trong một lần đi công tác, cùng cảnh cô đơn nên em đã trót ngã vào vòng tay của “sếp”. Khi trở về, em cũng từng hối hận, từng day dứt, nhưng ông sếp kia không buông tha cho em. Anh ta vừa dọa dẫm, vừa dụ dỗ em bắt em trở thành tình nhân của anh ta. Chuyện không chỉ dừng ở đấy, anh ta vì muốn tiến thân còn mang em làm “vật hiến tế” cho các sếp lớn hơn. Mà em thì càng lún càng sâu, không có cách nào quay lại được. Hơn nữa, các ông sếp cũng rất hào phóng, họ cũng dành cho em rất nhiều ưu ái: thăng chức, tăng lương, cho tiền, tặng quần áo, trang sức,... Dần dần, em cũng bị những thứ tiền tài, địa vị kia làm cho xao lòng, không còn cảm thấy day dứt nhiều như lúc đầu nữa.

Em thề thốt rằng em vẫn còn rất yêu tôi, quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ. Em nói tôi muốn trừng phạt em thế nào cũng được, nhưng em không muốn mất tôi.

Thế nhưng, tôi làm sao tha thứ cho em đây, khi mà hiện giờ nhìn thấy em, tôi chỉ thấy thật ghê tởm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là bảng xếp hạng mà ai cũng mong được góp mặt, cùng tìm xem có...
"Em không chịu nổi nữa rồi. Mùa World Cup 2018 mới được có vài ngày...
Than thở trên mạng xã hội, cô gái cho rằng mình đang rơi vào tình...