Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 08:29 AM (GMT+7)

"Bỏ" Kristen, Robert ẩn náu nhà nữ đồng nghiệp

author Thứ Năm, ngày 02/08/2012 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tờ Us tiết lộ rằng, sau khi đau đớn rời khỏi "tổ ấm hạnh phúc", Robert Pattinson đang "ẩn náu" trong biệt thự sang trọng của diễn viên đàn chị Reese Witherspoon ở Ojai, California, Mỹ.

   

Sau khi phát hiện bạn gái, nữ diễn viên Kristen Stewart lừa dối, lăng nhăng với đạo diễn Rupert Sanders, Robert Pattinson đã thuê xe tải đến chuyển đồ đạc rời khỏi tổ ấm.

Ngôi biệt thự sang trọng nhà Reese Witherspoon, nơi Robert đang "ẩn náu"

Sự việc ập đến quá bất ngờ khiến Robert không kịp "trở tay". Vì quá đau buồn nên anh đã vội vàng rời khỏi nhà nhưng lại không biết đi đâu, về đâu. Anh không thể tìm được nhà trọ, nhà nghỉ hợp lý, càng không thể bay về quê hương nước Anh để quên đi nỗi buồn.

Tờ Us tiết lộ, ra khỏi nhà trong tâm trạng rối bời, Robert đã quyết định đến ở nhờ nhà nữ diễn viên đàn chị Reese Witherspoon ở Ojai, California. Reese (34 tuổi) vốn thân thiết với Robert từ khi hai người đóng cùng trong phim Water for Elephants. Hiện tại, cô đang sống trong biệt thự cùng chồng và chờ sinh em bé trong khoảng 1, 2 tháng tới.

Robert Pattinson và nữ diễn viên đàn chị Reese Witherspoon trong phim Water for Elephants năm 2011

Reese chính là người đề nghị Robert đến ở nên cô hoàn toàn thoải mái khi trong nhà có mặt nam diễn viên đàn em.

Một nguồn tin cho biết, Robert giam mình cả ngày trong biệt thự. Trong khi đó, Kristen Stewart đang điên cuồng tìm mọi cách để liên lạc với Robert để níu kéo tình yêu của hai người. 

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân, gần đây cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đăng tải rất...
Nhân ngày sinh nhật con trai nuôi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không bao...
Trường Giang là sao hạng A nhưng không có được văn hóa ứng xử là...