Thứ Năm, ngày 20/09/2018 07:49 AM (GMT+7)

4 chân dài miệt mài tại thánh địa thời trang thế giới

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 19/02/2015 18:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 4 người mẫu Việt trên con đường chinh phục các kinh đô thời trang thế giới.

   

Hoàng Thùy

Chân dài Hoàng Thùy được xem là người mẫu Việt gần đúng với chuẩn quốc tế nhất từ trước tới nay. Gương mặt góc cạnh, ăn ảnh, ánh mắt có thần, khung xương chắc chắn, nhỏ và cao gầy, Hoàng Thùy hội tụ nhiều yếu tố để "chinh chiến" tại các thánh địa thời trang trên thế giới như New York, London.... Không chỉ có tố chất mà Hoàng Thùy còn là một người mẫu chăm chỉ, không ngại khó, chịu xông xáo khi thâm nhập vào thị trường thời trang ở nước ngoài.

 4 chan dai miet mai tai thanh dia thoi trang the gioi hinh anh 1

Hoàng Thùy trong show của Karen Walker

Vào thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy đang không thể đón tết cùng gia đình vì còn đang bận rộn với các dự án tại trời Tây New York. Sau 3 năm kể từ lần đầu sải bước cho tuần lễ thời trang New York, cô đã trở lại nơi này và hoạt động như một người mẫu độc lập. Trước đó cô cũng có 2 năm chinh phục tuần lễ thời trang London.

Tại New York, Hoàng Thùy đang miệt mài casting và sự nỗ lực của chân dài người Thanh Hóa đã được đền đáp với nhiều show thời trang trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York - một trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới. Đây là một trải nghiệm công việc mà chưa một người mẫu Việt nào có được.

Những màn sải bước tự tin bên cạnh mẫu ngoại của Hoàng Thùy trên sàn catwalk đã chứng minh một điều:  Dù là xuất thân từ vùng kém phát triển của thời trang thế giới thì chỉ cần có sự liều lĩnh, quyết tâm và tố chất, bạn vẫn có thể tỏa sáng.

 4 chan dai miet mai tai thanh dia thoi trang the gioi hinh anh 2

 4 chan dai miet mai tai thanh dia thoi trang the gioi hinh anh 3

Trang Khiếu

Quán quân mùa đầu tiên của Viet Nam's Next Top Model Trang Khiếu cũng đang miệt mài chứng tỏ bản thân mình ở thị trường nước ngoài. Khác với Hoàng Thùy không theo công ty quản lý thì Trang Khiếu lại đầu quân cho công ty người mẫu lớn tại Singapore nhưng lại có tầm ảnh hưởng khắp châu Á là Mannequin. Trước đó, Trang Khiếu hoạt động như một người mẫu tự do nhưng vẫn lọt vào mắt xanh của một số nhà thiết kế tại tuần lễ thời trang London, New York và xuất hiện trên trang web của Vogue.

Tạm dừng các hoạt động thời trang trong nước, bẵng đi một thời gian, Trang Khiếu tuyên bố mình đang có kế hoạch dài hơi chinh phục thị trường châu Âu. Sau đó cô xuất hiện trên các tạp chí Ý như Men's Health, Inspire, Diva E Donna... và catwalk cho nhà thiết kế Lee Jean Youn ở Milan. Trang Khiếu cũng gây ấn tượng trên lookbook của một số nhãn hiệu của Ý.

Có gương mặt đậm chất Á Đông, biểu cảm có hồn và đầy sức sống nhưng Trang Khiếu từng chia sẻ phần hông và đùi to khiến cô chưa đáp ứng được yêu cầu của một số nhà thiết kế, đặc biệt là tại Paris - nơi chuộng mốt người mẫu mình dây. Mặc dù vậy, giới mộ điệu trong nước vẫn coi Trang Khiếu là một trong những người mẫu triển vọng, chăm chỉ và có hoài bão nhất hiện nay.

 4 chan dai miet mai tai thanh dia thoi trang the gioi hinh anh 4

 4 chan dai miet mai tai thanh dia thoi trang the gioi hinh anh 5

Huyền Trang cá tính bên mẫu ngoại 

Kha Mỹ Vân

Á quân Viet Nam's Next Top Model Kha Mỹ Vân vừa lên đường sang Ý để đầu quân cho công ty người mẫu ICE tại Milan.

Dù không giành thành tích cao nhất tại Viet Nam's Next Top Model nhưng gương mặt Á Đông cá tính và thân hình mảnh mai là ưu điểm để Kha Mỹ Vân thử sức mình nơi trời Tây. Cô cũng vừa có hợp đồng chụp lookbook đầu tiên cho  thương hiệu Ý Elisabetta Franchi.

 4 chan dai miet mai tai thanh dia thoi trang the gioi hinh anh 6

Lookbook trên đất Ý đầu tiên của người mẫu họ Kha

Tuyết Lan

Tuyết Lan hiện đang đầu quân cho công ty người mẫu khá có tiếng là Wilhelmina. Hiện tại Tuyết Lan ít xuất hiện trên sàn catwalk quốc tế, thỉnh thoảng cô có mặt trong một số bộ ảnh thời trang như của Rent the way và Sachibabi... hay tạp chí thời trang.

 4 chan dai miet mai tai thanh dia thoi trang the gioi hinh anh 7

Người mẫu Tuyết Lan

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 - người...
Một đoạn clip ngắn ghi lại những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng...