Thứ Tư, ngày 16/10/2019 15:05 PM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Oanh bất ngờ tiết lộ 4 "điều tối kỵ" khi đi làm

authorPhan Trai Úc Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 00:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ những trải nghiệm và kinh nghiệm bản thân, Hoàng Oanh mong muốn truyền tải năng lượng tích cực cho giới trẻ.

   

Là một trong những nghệ sĩ thường xuyên truyền cảm hứng cho giới trẻ về lối sống lành mạnh, thái độ tích cực với cuộc sống, Hoàng Oanh nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như tin tưởng từ khán giả.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ trên Instagram cá nhân về những “điều tối kỵ" khi làm việc từ những trải nghiệm của bản thân, với mong muốn mang nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ.

 a hau hoang oanh bat ngo tiet lo 4 "dieu toi ky" khi di lam hinh anh 1

Hoàng Oanh thường xuyên truyền cảm hứng cho giới trẻ

Đầu tiên, Hoàng Oanh nhấn mạnh khi làm việc có 4 điều tất cả mọi người cần tránh, đó là: vô trách nhiệm, thái độ “lồi lõm", “tọc mạch" chuyện người khác và không vui, không có mục tiêu.

Nàng Á hậu thẳng thắn: “Nếu đi làm mà không hoàn thành được nhiệm vụ của mình thì không ông chủ nào phí tiền thuê mình làm gì. Dù mình chưa giỏi, chưa thể làm gay thì hãy làm đúng, ít nhất mình biết đi đúng giờ, tuân thủ nội quy, làm hết việc mới nghỉ, ko biết phải hỏi, muốn giỏi phải học. Một con người kỉ luật như vậy, tập thể nào cũng cần!”.

Tiếp đó, bài học về cách đối nhân xử thế là điều bất cứ ai cũng cần lưu tâm: Thái độ chứ không phải trình độ quyết định thành công của bạn. Có giỏi cỡ nào mà không biết kính trên, nhường dưới, không khiêm tốn, không đối xử tốt với mọi người thì cũng không ai muốn gần hay yêu quý bạn. Thí dụ còn dở, còn sai sót mà cầu tiến chịu học hỏi, sửa sai, sẽ nhận được giúp đỡ. Hãy nhớ, sống mà không được mọi người thương giỏi nhường nào cũng chết!”.

 a hau hoang oanh bat ngo tiet lo 4 "dieu toi ky" khi di lam hinh anh 2

Chia sẻ của nữ diễn viên được đông đảo fan đồng tình

Tự nhận bản thân chỉ hơn các bạn trẻ vài năm kinh nghiệm, tuy nhiên Hoàng Oanh khiến nhiều cư dân mạng nể phục vì sự tâm huyết cũng như thái độ nghiêm túc trong công việc của mình. Á hậu nhấn mạnh về việc “cái miệng hại cái thân", bước ra đời phải “biết mình biết ta.

“So sánh với người khác là tự hạ thấp bản thân mình. Người khôn ngoan biết nhìn lại bản thân chứ không soi mói người khác. Năng lượng tập trung vào chính mình sẽ giúp các bạn tiến bộ hơn, thông minh sáng suốt hơn và cái này quý nhất nè: Nhận được sự tin tưởng”.

 a hau hoang oanh bat ngo tiet lo 4 "dieu toi ky" khi di lam hinh anh 3

Hoàng Oanh luôn tạo năng lượng tích cực trong cuộc sống và công việc

Cuối cùng, Hoàng Oanh chia sẻ về động lực làm việc. Cô giãi bày: “Bạn làm nghề này vì cái gì? Ước mơ, tiền bạc, danh tiếng, quyền lực... ít nhất phải được 1 thứ khiến bạn cảm thấy vui vì thật sự thích và cần! Đi làm mà không thấy vui nên nghỉ. Đi làm mà không biết con đường này dẫn đến đâu mất thời gian. Đi làm việc mình thích ngày nào cũng giống đi chơi. Sống đời ý nghĩa chứ đừng tạm bợ. Đừng sợ nghỉ việc mà bạn nhàm chán vì còn những cơ hội tốt hơn đang chờ đón”.

Tag:  Hoàng Oanh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...