Thứ Năm, ngày 19/07/2018 11:17 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 08/01/2014 15:20 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh diện váy na ná Phạm Băng Băng

Các tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra sự giống nhau của bộ váy Phương Trinh và bộ váy Phạm Băng Băng từng diện trên thảm đỏ Cannes lần thứ 64 (2010).

   

 angela phuong trinh dien vay na na pham bang bang hinh anh 1 Tham gia một sự kiện tối 7.1, Phương Trinh gây chú ý trên thảm đỏ với bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.
 angela phuong trinh dien vay na na pham bang bang hinh anh 2 Bộ váy được thiết kế kiểu đuôi cá với các họa tiết long phụng mang phong cách hoàng gia. Cô chọn kiểu tóc tết quanh đầu.
 angela phuong trinh dien vay na na pham bang bang hinh anh 3 Các tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra sự giống nhau của bộ váy Phương Trinh và bộ váy Phạm Băng Băng từng diện trên thảm đỏ Cannes lần thứ 64 (2010). Phần thân trước của hai bộ váy đều là dạng ống, kết nơ nữ tính.
 angela phuong trinh dien vay na na pham bang bang hinh anh 4 Phom dáng phần đuôi váy của Phương Trinh được cho là đã mượn ý tưởng từ bộ "Long bào" nổi tiếng của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes lần thứ 63.
 angela phuong trinh dien vay na na pham bang bang hinh anh 5
 angela phuong trinh dien vay na na pham bang bang hinh anh 6 Theo Lê Thanh Hòa, những chi tiết như nơ ngực, đuôi cá... rất phổ biến ở Việt Nam. Nhưng những đường cắt mới là thứ quyết định sự khác biệt của mỗi thiết kế. Lê Thanh Hòa đã tách phần vải đỏ ở eo để ghép một mảnh gấm màu tím làm điểm nhấn cho Phương Trinh.
 angela phuong trinh dien vay na na pham bang bang hinh anh 7 Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô đã chuẩn bị rất kỹ cho sự kiện này. Đến màu móng tay cô cũng cho sơn theo họa tiết rồng phượng, cùng tông với bộ váy. Nữ diễn viên cũng mang thêm đôi hoa tai ruby đỏ hơn 150 triệu đồng.
Theo VnExpress (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...