Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 20:43 PM (GMT+7)

Ảnh tình tứ với Quỳnh Anh là chiêu trò PR phim mới của Bình Minh?

authorHà My Thứ Hai, ngày 04/12/2017 15:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều cư dân mạng băn khoăn trước câu hỏi: Liệu đây có phải là chiêu trò PR cho bộ phim mới "Giấc mơ Mỹ" của Bình Minh sắp được công chiếu? khi những hình ảnh tình tứ giữa anh và Trương Quỳnh Anh bị lộ gây xôn xao.

   

Vào ngày 3.12 những hình ảnh tình tứ giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Những cử chỉ trên mức bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi đã khiến cho nhiều người đồn đoán rằng, giữa hai người có một mối quan hệ tình cảm khác ngoài là bạn diễn chung trong bộ phim "Thề không gục ngã".

 anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 1

Những hình ảnh tình tứ gây "bão mạng" giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Theo nhiều người nhận định, những hình ảnh tình tứ của Bình Minh được phát tán nhắm tới mục tiêu PR cho bộ phim anh tham gia cùng diễn viên Mai Thu Huyền sắp được trình chiếu vào tháng 1.2018 có tên "Giấc mơ Mỹ". Trước đó, một số cảnh nhạy cảm của Bình Minh trong phim cùng diễn viên nữ giấu mặt cũng được đoàn làm phim hé lộ với khán giả.

 anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 2

Bình Minh cùng Mai Thu Huyền trong bộ phim "Giấc mơ Mỹ" sắp được khởi chiếu.

Tuy nhiên, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của bộ phim Mai Thu Huyền cho biết: "Huyền rất bất ngờ khi đọc được thông tin này trên báo vì cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đều là những người bạn đồng nghiệp Huyền rất yêu quý và đã từng cộng tác nhiều lần. Huyền khẳng định là không bao giờ sử dụng chiêu trò này để PR cho bộ phim "Giấc mơ Mỹ" có Bình Minh đóng vai nam chính sắp công chiếu. Vì nếu muốn làm điều đó thì Huyền đã làm ngay từ khi biết có việc xô xát của Bình Minh và Tim ở Liên hoan phim Việt Nam rồi".

Phía Bình Minh, phản ứng đầu tiên của anh gây bất ngờ cho khán giả khi anh chia sẻ rằng không quan tâm tới những bức ảnh kể trên. Mới đây, nam diễn viên lại cho rằng, những bức ảnh giữa anh và Trương Quỳnh Anh là trêu đùa trong hậu trường của đoàn làm phim "Thề không gục ngã".

 anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 3

Những bức ảnh tình tứ được Bình Minh giải thích là ảnh vui đùa trong hậu trường làm phim.

Ngoài ra, đạo diễn Minh Cao cũng "cải biên" lại phát ngôn vào sáng ngày 4.12 cho rằng, trong phim "Thề không gục ngã" không có cảnh tình tứ nào của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh như vậy. Đạo diễn Minh Cao đánh giá Bình Minh là người có nghề, thông minh, diễn xuất duyên dáng và đặc biệt có cách ứng xử tốt với mọi người trong đoàn. Vì vậy, anh không bất ngờ khi Bình Minh có những hình ảnh tình cảm với Trương Quỳnh Anh.

anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4
anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4anh tinh tu voi quynh anh la chieu tro pr phim moi cua binh minh? hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...