Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 17:45 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/02/2015 08:32 AM (GMT+7)

Ảnh Trương Bá Chi, Lê Tư mặc váy cưới gây tiếc nuối

Nhìn loạt ảnh này, khó ai tin rằng, những năm sau đó, cả hai đều có số phận trắc trở.

   

Trương Bá Chi và Lê Tư từng có một bộ ảnh quảng cáo chung trong trang phục váy cưới. Những hình ảnh từ ngày đầu khi khởi nghiệp đó mới đây được đăng tải lại trên một số trang báo của Trung Quốc.

 anh truong ba chi, le tu mac vay cuoi gay tiec nuoi hinh anh 1

Lê Tư và Bá Chi thời mới khởi nghiệp với nụ cười tươi tắn.

Hình ảnh từ gần 15 năm trước, cả Lê Tư và Trương Bá Chi đều đang ở độ xuân sắc. Nụ cười rạng rỡ của cả hai thu hút mọi ánh nhìn. Họ từng là những người đẹp nổi tiếng nhất nhì xứ Cảng thơm bấy giờ. Nhìn loạt ảnh này, khó tin rằng, những năm sau đó, cả hai đều có số phận trắc trở.

Lê Tư khi đang ở độ cao sự nghiệp đã chứng kiến biến cố gia đình khi em trai duy nhất của cô gặp tai nạn và liệt não. Sau tai nạn đó của em trai, Lê Tư làm việc cật lực để có tiền chạy chữa. Cuộc hôn nhân của cô và tỷ phú tàn tật Mã Đình Cường được cho cũng vì ông Mã sẵn sàng chi nhiều tiền cho Lê Tư cứu em. Kết hôn xong, Lê Tư gần như rút khỏi ngành giải trí và chuyên tâm bên gia đình, con cái.

Với Trương Bá Chi, cô những tưởng có cuộc hôn nhân trong mơ với Tạ Đình Phong nhưng rốt cuộc, cả hai cũng chia tay trong ồn ào. Trương Bá Chi thời gian sau khi xuất hiện thường khóc và kể khổ về cuộc hôn nhân của mình, Mới đây, có thông tin cô đã hẹn hò với đại gia Tôn Đông Hải. Cả hai cũng dọn về sống chung trong tòa biệt thự của Tôn ở Bắc Kinh.

 anh truong ba chi, le tu mac vay cuoi gay tiec nuoi hinh anh 2

Vẻ ngây thơ của cả hai năm nào

 anh truong ba chi, le tu mac vay cuoi gay tiec nuoi hinh anh 3

Cả hai giờ đã là những người mẹ có cuộc sống không hề suôn sẻ

Nguồn tin từ Sina cho biết, Tôn Đông Hải không chỉ là đại gia mà còn là tay anh chị có máu mặt. Người đàn ông này từng là bạn trai cũ của Lý Tiểu Nhiễm. Sau khi chia tay Lý Tiểu Nhiễm. thấy cô có bạn trai mới, Tôn đã cho người đâm người tình mới của Tiểu Nhiễm ngay ở tầng hầm xe. Với lai lịch như vậy, nhiều người lo rằng, Bá Chi với cuộc tình thứ hai cũng khó hạnh phúc lâu dài.
Theo Ân Ân (Ifeng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuấn Hưng chia sẻ một tháng gần đây, căn bệnh tai ác này đã khiến...
Ít ai ngờ, từ những thập niên 80 của thế kỷ trước, nữ diễn viên...
Bước chuyển mình đột phá của Trần Chiêu Chiêu từ diễn viên đóng...