Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 10:51 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 10:33 AM (GMT+7)

Bảo Anh The Voice: Tôi không phải là gái ngoan

"Mọi người cứ nghĩ hình tượng của tôi là mong manh, là thiên thần, nên khi biết tôi xăm mình mới bất ngờ", Bảo Anh lần đầu chia sẻ về những hình xăm trên cơ thể.

   
Chưa từng nghĩ mình lại kiếm được nhiều tiền như bây giờ

"The Voice" năm nay đang bước vào giai đoạn cuối của mùa thứ 2, chị đánh giá cao thí sinh nào và dự đoán ngôi vị quán quân cho ai?

- Trong cuộc thi năm nay, tôi thích giọng hát của Dương Hoàng Yến và Hoàng Tôn. Nhưng Dương Hoàng Yến đã bị loại, nên tôi hy vọng Hoàng Tôn sẽ giành ngôi quán quân cho mùa thứ 2.

So với năm ngoái, mùa thứ 2 của "The Voice" hạ nhiệt trông thấy, chị có cảm thấy mình may mắn vì tham gia mùa đầu tiên, mùa rất thành công và đưa chị một bước thành sao?


- Tôi đến với The Voice và may mắn nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù yêu dù ghét thì tôi cũng trân trọng và lấy sự yêu ghét đó làm động lực để mình khởi nghiệp. Tôi không thấy mình “một bước thành sao”. Ai vào nghệ thuật cũng muốn làm ngôi sao, nhưng từ "ngôi sao" trong mỗi người có ý nghĩa khác nhau. Từ "ngôi sao" trong lòng tôi lớn lắm, ý nghĩa và cao cả nữa. Tôi còn phải phấn đấu rất lâu mới mong đạt được vị trí đó.

Thành công từ The Voice giống như nền móng để tôi xây nên một ngôi nhà. Nếu tôi cứ sung sướng ngồi nhìn cái móng đó mà không chịu xây đắp, không chịu lao động, thì mãi mãi đó chỉ là một cái móng. Mà mình cần một ngôi nhà, chứ không thể sống và tồn tại trên một cái móng được, phải vậy không?Không sở hữu giọng hát quá nổi bật, nhưng con đường chị đi đang trải đầy may mắn bởi sở hữu một gương mặt xinh đẹp và vóc dáng sexy, chị nghĩ sao về nhận xét này?

- Tôi đi qua những tụ điểm ca nhạc, thấy họ để trên poster quảng cáo: Bảo Anh - Anh muốn em sống sao, Câu chuyện ngày mưa. Chứ không phải là Bảo Anh The Voice, hay Bảo Anh xinh đẹp, Bảo Anh sexy… Tôi tự hào vì những sản phẩm âm nhạc của mình được đón nhận, đi đến đâu khán giả cũng yêu cầu và hát thuộc theo những ca khúc của tôi. Với tôi, vậy là quá đủ, quá hạnh phúc.

Chỉ sau vài tháng đi hát, chị sớm có tiền tỷ để mua xế hộp dễ dàng, mỗi tháng kiếm hàng trăm triệu nhờ đi hát, đôi khi chị có nghĩ mọi thứ như mơ với mình?

- Tôi mua xe trả góp để thuận tiện cho công việc, và cũng là một chiếc xe bình thường chứ không phải siêu xe hay xe hạng sang. Còn về thu nhập hiện tại, đúng là trước khi đi hát tôi không nghĩ mình một tháng có thể kiếm được nhiều tiền như vậy. Nhưng thực tế là ca sĩ thu nhập nhiều, nhưng đầu tư cũng rất nhiều.

Tôi cũng đang muốn dồn tiền để làm được những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Mình có phấn đấu, có chịu đầu tư thì mới được khán giả công nhận.

Chị quản lý tiền bạc như thế nào khi chỉ mới 22 tuổi?

- Tôi có người quản lý riêng. Tiền hàng tháng được người quản lý giữ rồi chi trả các chi phí và gom vào để đầu tư các sản phẩm âm nhạc, làm album.Tôi chỉ lấy ra một khoản để trả góp xe và chi tiêu cá nhân.

Cuộc sống và cả các mối quan hệ của chị thay đổi như thế nào khi mình nổi tiếng so với một năm trước?

Mọi người nói khi mới vào nghề, những người bên cạnh mình rất quan trọng và hình thành nên tính cách, con đường sự nghiệp của mình, tôi thấy rất đúng. Tôi đang có những người tốt bên cạnh, rất yêu thương mình và giúp đỡ mình, chỉ dạy cho mình để bản thân tốt lên, biết suy nghĩ, biết sống hơn.

Tôi chưa bao giờ ân hận vì xăm hình

Trên người chị có khá nhiều hình xăm ở một vài vị trí nhạy cảm, đã bao giờ chị thấy ân hận và muốn xóa nó đi?

- Tôi chưa bao giờ ân hận vì những hình xăm của mình. Hình xăm không nói lên con người bạn tốt hay xấu. Tôi thấy đó là một nghệ thuật, là một cách để mình ghi dấu và bày tỏ những trạng thái, quan điểm sống của mình. Mỗi hình xăm của tôi đều mang ý nghĩa, chứ không phải xăm hổ báo, cáo, chồn lên người để dọa ai.
 bao anh the voice: toi khong phai la gai ngoan hinh anh 2Những hình xăm yêu thích của Bảo Anh

Chị có thể giải thích ý nghĩa những hình xăm?

Tôi có một hình xăm câu “thái độ sống quyết định tất cả” bằng tiếng Anh và một biểu tượng thành công của người Ai Cập cổ. Tôi muốn mình thành công, nhưng phải có một thái độ sống tốt, chứ không phải bất chấp tất cả để đạt được thứ mình muốn.

Những cô gái xăm nhiều chưa bao giờ được đánh giá là “gái ngoan”, chị có sợ điều đó khiến người khác nghĩ sai về con người thật của mình?


- Tôi không phải là gái ngoan. Tôi là Bảo Anh! Tôi sẽ làm những gì mình thích, miễn điều đó không sai trái. Mọi người cứ nghĩ hình tượng của tôi là mong manh, là thiên thần, nên khi biết tôi xăm mình, mọi người mới bất ngờ. Nhưng tôi là tôi, tôi có cá tính và suy nghĩ riêng, tôi không phải thiên thần. Tính cách một con người đâu thể chỉ đánh giá qua hình xăm.

Bố mẹ khuyên chị như thế nào khi thấy con gái xăm tới vài hình xăm trên người như vậy?

- Tôi chỉ có hai hình xăm thôi. Bố mẹ hỏi thì tôi giải thích ý nghĩa của những hình xăm đó và bố mẹ không nói gì cả. Họ rất hiểu và tin tưởng tôi là người biết suy nghĩ, sống có ý thức.
Theo Tri Thức (Theo Tri Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Tình cũ thành viên T.O.P nhóm Big Bang bị cư dân mạng Việt "đổ bộ"...
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong những tín đồ hàng hiệu và mạnh tay...