Thứ Ba, ngày 17/07/2018 15:27 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 10:34 AM (GMT+7)

“Bão” rock càn quét khán giả Sài thành

Tối qua (28.12), cơn “bão rock” đã đốt cháy rockfans ở sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh.

   
Cả biển người đã “đắm mình” trong cảm xúc từ những giai điệu rock mạnh mẽ và cuồng nhiệt đầy cống hiến của ban nhạc Thụy Điển Andromeda và 6 ban nhạc Việt Nam: Oringchains, BKOP, Bức Tường, Microwave và Ngũ Cung.

 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 1 Ban nhạc rock Thụy Điển - Andromeda đã trình diễn liên tục 9 ca khúc đã đồng hành cùng nhóm trong chuyến lưu diễn “dài hơi” qua 15 nước châu Âu trong tháng 11 vừa qua: The Words Unspoken, Mirages, In the Deepest of Waters, Survival of the Richest, Antidote, Slave of the Plethora Season, Lies ‘R’ Us… . cùng với phong cách âm nhạc đặc biệt, âm thanh, giọng hát hòa lẫn vào nhau mang đến một màn kết đặc biệt đầy ấn tượng đủ làm thỏa cơn khát của rockfan.
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 2 Oringchains - rock band đến từ thủ đô với phong cách âm nhạc tự do pha trộn Modern rock, Alternative và Electronic – đã có một phần trình diễn tuyệt vời để khai hỏa cho bữa tiệc
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 3 Là rock band “chủ nhà” đã quen thuộc với khán giả Sài Thành hơn nửa thập kỷ, những chàng trai cá tính của Black Infinity tự tin mở đầu phần trình diễn của mình bằng ca khúc “Heaven down fall”. Tiếp nối là những âm thanh phá cách của The secret 1 – ca khúc đánh dấu rock Việt trên bản đồ rock thế giới khi xuất hiện trên đĩa CD Planet Metal của tạp chí Anh quốc Metal Hammer vào năm 2010.
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 4 Bức tường tiếp tục là nhóm nhạc chinh phục 20 ngàn khán giả tại svđ Quân khu 7. Cả sân vận động sau đó đã đồng thanh cùng ban nhạc trong bản mix 2 ca khúc ballad được yêu thích bậc nhất của họ là “Mắt đen” và “Bông hồng thủy tinh”. “Tâm hồn của đá” vẫn là ca khúc khiến tất cả mọi người có mặt tại đây thật sự nổ tung
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 5 Khán giả đầy cuồng nhiệt. Tính đến thời điểm này, RockStorm 2013 đã thu được tổng số tiền từ thiện 1.375.440.000đ sau 6 đêm diễn tại Hải Phòng (193.000.000đ), Huế (272.250.000đ), Đà Nẵng (268.770.000đ), Biên Hòa (221.000.000đ) và TP. Hồ Chí Minh (420.420.000đ).
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 6 Nhóm KPOP
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 7
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 8 Không bao giờ thiếu trong các chương trình rock, Ngũ Cung cùng với ngón nghề điêu luyện của mình đưa khán giả trải qua một hành trình khám phá kỳ thú qua khắp núi rừng Tây Bắc. Xúc động bởi tình mẹ cao cả trong “Tấm khăn khô ướt”. “Ái Hoa”, “Cao nguyên đá” vẫn là những ca khúc tiếp lửa để rồi cảm xúc vỡ òa cùng “Gió bấc”.
 “bao” rock can quet khan gia sai thanh hinh anh 9 Là một trong những ban nhạc tạo nên xương sống của RockStorm qua các mùa, “Lò vi sóng” Microwave đã mang đến chảo lửa Quân khu 7 các sáng tác Lối thoát, Bão đêm, Tìm lại, Chỉ là giấc mơ, Say. Các rock fan thực sự “say” với chất giọng nồng ấm của vocalist Tuấn Khanh, từng câu chữ của ca khúc đã có tuổi đời hàng chục năm - Tìm lại - khiến khán giả không ngừng nhún nhảy và say mê hát theo. “Say” khép lại phần trình diễn của Microwave. Cơn “bão rock” sẽ đến TP. Cần Thơ vào tối 4.1.2014 tại sân vận động Quân Khu 9.
Theo Uy Uy (Uy Uy)
Xem bình luận
Tại sao biệt kích Nga không mượn gió bẻ măng nhỉ. Mọi vụ nổ súng đều được coi là đặc nhiệm Mỹ thực...
Bình luận có 0 phản hồi
Đúg quá rồi. Nếu không có tiền của Mỹ, Thầy của Mỹ và lính chiến của Mỹ, chắc giờ 50% trong số thành...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...